• Chia sẻ bài viết

 • Justin Bieber đã mất 1,2 triệu đô khi đầu tư vào NFT

  Pham Daniel04:46 - 4 Tháng Bảy, 2023
  323 lượt xem
  Justin Bieber đầu tư NFT

  Justin Bieber mất 1,2 triệu đô khi đầu tư vào NFT

  Siêu sao nhạc Pop toàn cầu Justin Bieber đã tham gia đầu tư vào thế giới NFT. Tuy nhiên thương vụ đầu tư vào các NFT của Bieber không được thuận lợi cho lắm. Khoản đầu tư của anh v ào bộ sưu tập NFT Bored Ape Yacht Club đã giảm 95% giá trị của nó. ĐIều này khiến cho Bieber chịu khoản lỗ 1,2 triệu đô.

  Kể từ khi ra đời NFT đã chứng kiến nhiều khoản đầu tư từ những người nổi tiếng. Những tài sản kỹ thuật số này dựa trên chuỗi khối và có tình độc đáo của riêng chúng. Ngoài ra các người nổi tiếng có thể tận dụng các NFT để kiếm lợi nhuận từ thương hiệu của họ.

  Tuy nhiên cũng như các đồng tiền điện tử các NFT cũng khá biến động vào khó đoán. Giá trị của chúng cũng thường có những biến động đáng kể. Thật không may Justin Bieber đã trở thành nạn nhân của sự biến động này.

  Những mục đích khác nhau với NFT

  Nhiều người nổi tiếng đã chấp nhận văn hóa NFT, nhưng không phải tất cả đều thành công. Đối với một số người, những khoản đầu tư này không nhằm mục đích tìm kiếm lợi nhuận, mà đúng hơn, chúng là một phần của chiến lược tiếp thị lớn hơn. Bằng cách mua NFT, những người nổi tiếng tự điều chỉnh mình theo phong trào kỹ thuật số có tư duy tiến bộ, thu hút sự chú ý của công chúng và sự tham gia của người hâm mộ trong quá trình này.

  Tuy nhiên, không phải tất cả các dự án NFT đều thua lỗ. Một số ngôi sao đã thực hiện các giao dịch béo bở khi bán NFT với giá cắt cổ. Đây là một trò chơi có rủi ro cao và phần thưởng tiềm năng cao.

  Đối với Justin Bieber, người có giá trị tài sản ròng ước tính là 285 triệu đô la vào tháng 9 năm 2021, khoản lỗ 1,2 triệu đô la từ khoản đầu tư NFT của anh ấy, mặc dù đáng kể, nhưng có khả năng được bù đắp. Ca sĩ “Peaches” đã đa dạng hóa thu nhập của mình từ âm nhạc, hàng hóa, chứng thực và bây giờ là NFT, bù đắp cho sự mất giá của NFT.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *