• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Kế hoạch khôi phục 1 tỷ USD của BlockFi được phê duyệt

  Robin Wu12:15 - 4 Tháng Tám, 2023
  2719 lượt xem

  Công ty cho vay tiền điện tử bị phá sản BlockFi đã thông báo rằng họ đã nhận được sự chấp thuận từ Tòa án Phá sản New Jersey của Hoa Kỳ cho kế hoạch khôi phục của mình.

  Theo thông cáo báo chí, các chủ nợ của bên cho vay phải bỏ phiếu về Kế hoạch Chương 11 trước thời hạn ngày 11/09. Kế hoạch này sẽ giúp công ty phá sản giải quyết tất cả các trường hợp của mình. Vaf cũng cho phép công ty hoàn lại tiền cho khách hàng.

  Mark Renzi -giám đốc tái cấu trúc của BlockFi cho biết sự chấp thuận có điều kiện giúp công ty tiến gần hơn đến việc tối đa hóa khả năng thu hồi cho các chủ nợ. Ông nói thêm:

  “Chúng tôi tin tưởng rằng Kế hoạch của chúng tôi cung cấp con đường tốt nhất để nhanh chóng trả lại tiền điện tử cho khách hàng của chúng tôi. BlockFi rất khuyến khích khách hàng của BlockFi bỏ phiếu để chấp nhận nó.”

  Kế hoạch chi tiết

  BlockFi dự định trả lại tài sản không được lưu trữ trong ví kỹ thuật số cho các chủ nợ. Đây được coi như một phần của kế hoạch phục hồi. Ngoài ra, BlockFi đang đề nghị giải quyết bất kỳ khiếu nại pháp lý tiềm ẩn nào mà họ có thể có đối với những khách hàng đồng ý không từ chối phát hành tự nguyện của bên thứ ba.

  Tuy nhiên, những khách hàng đã rút hơn 250.000 USD từ Tài khoản tiền lãi BlockFi và Tài khoản khách hàng cá nhân BlockFi vào hoặc sau ngày 02/11 năm ngoái sẽ không được giải phóng khỏi các khiếu nại tiềm năng.

  Kế hoạch quy định rằng sẽ không có khoản thu hồi nào đối với tài sản dưới 250.000 USD mà khách hàng đã rút đúng cách từ tài khoản BlockFi trước khi nền tảng tạm dừng rút tiền vào tháng 11 năm trước.

  Những khách hàng có yêu cầu bồi thường dưới 3.000 USD hoặc những người chọn giảm yêu cầu của họ xuống số tiền này thuộc “Lớp tiện lợi”. Danh mục này cho phép khách hàng nhận được một khoản phân phối tiền mặt duy nhất. Các chủ nợ trong nhóm này nhận được 50% yêu cầu của họ trong một lần chuyển khoản. Phân loại này là một phần của kế hoạch phục hồi được đề xuất. Mục đích để đơn giản hóa quy trình thanh toán cho các yêu cầu nhỏ hơn.

  BlockFi có thể yêu cầu số tiền thu hồi lên tới 1 tỷ USD

  Nếu kế hoạch được phê duyệt, nó có thể tập trung vào việc phục hồi các thực thể khác. Có thể kể đến bao gồm Alameda , FTX , Three Arrow Capitals , Emergent, Marex và Core Science. Giống như BlockFi, tất cả các thực thể này cũng sắp phá sản.

  Người cho vay tuyên bố rằng khoảng 1 tỷ USD đang bị đe dọa trong các khoản thu hồi này. Điều quan trọng là phải tập trung vào việc đưa ra các phán quyết thành công trong từng trường hợp.

  Theo Cryptoslate

   

  Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

  Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Tiktok: Coinplus.vn

  Twitter: Coinplusvn

  Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *