• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Khách hàng của Paypal gửi gần 1 tỷ USD tiền điện tử trong Q1/2023

  Robin Wu11:01 - 10 Tháng Năm, 2023
  1394 lượt xem

  Paypal công bố mức tiền gửi mới nhất của khách hàng lên đến gần 1 tỷ USD. Số tiền này tương đương với mức tăng 56% so với quý trước đó.

  Số lượng tiền gửi trên Paypal tăng mạnh

  Gã khổng lồ thanh toán điện tử PayPal tiết lộ trong hồ sơ mới nhất gửi SEC rằng họ đang nắm giữ 943 triệu USD tài sản tiền điện tử của khách hàng. Số tài sản này mua qua ứng dụng trong quý I 2023.

  Bitcoin (BTC)Ethereum (ETH) là hai đồng tiền điện tử được nắm giữ nhiều nhất. Trong đó có khoảng 499 triệu USD BTC và 362 triệu USD ETH. Paypal ghi nhận mức tăng 339 triệu USD. Chạm mức 56% so với quý IV 2022.

  Lý do được cho là vì giá của Bitcoin và Ethereum tăng liên tục kể từ đầu năm cho tới nay.

  Paypal không nắm giữ tiền điện tử bên ngoài tài sản của khách hàng trên bảng cân đối kế toán. Công ty hiện đang hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ lưu ký bên ngoài. Và tài sản được lưu ký dưới danh nghĩa của Paypal.

  Paypal đang không ngừng thay đổi để hỗ trợ khách hàng

  Chưa có sự bảo vệ theo quy định đối với các nhà đầu tư tiền điện tử ở Hoa Kỳ. PayPal cho biết họ sẽ bảo vệ khách hàng khỏi “toàn bộ hoạt động mua hoặc bán trái phép.” Paypal cũng sẽ hoàn trả cho khách hàng đối với các khoản “chuyển khoản trái phép.” Với mức hỗ trợ tối đa là 50.000 USD.

  Paypal đã giới thiệu nhiều tính năng tiền điện tử cho khách hàng của mình trong vài năm qua. Và cho phép khách hàng chuyển sang ví và sàn giao dịch của bên thứ ba vào tháng 07/2022.

  Gần đây, Paypal cũng đã triển khai chuyển tiền điện tử trên Venmo. Đây là 1 ứng dụng dịch vụ thanh toán di động. Điều này cho phép khách hàng chuyển các khoản nắm giữ sang ví bên ngoài. Và đồng thời cho phép người dùng chuyển tiền điện tử cho người khác thông qua ứng dụng.

  Theo CryptoSlate

  Follow Fanpage chúng tôi tại CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *