• Chia sẻ bài viết

 • Khảo sát cho thấy: 19% người dân New York sở hữu tiền điện tử

  Pham Daniel09:52 - 9 Tháng Tám, 2023
  1253 lượt xem
  khảo sát tiền điện tử

  Khảo sát tiền điện tử của Coinbase tại New York

  Một khảo sát của Coinbase mới đây cho thấy có 19% người dân New York sở hữu tiền điện tử. Cuộc khảo sát nêu bật các mốc quan trọng mà các tiểu bang ở Mỹ đạt được.

  Ngoài ra báo cáo cho thấy cứ ba người dân New York thì có một người đồng ý rằng tiền điện tử làm cho hệ thống tài chính cân bằng hơn. Họ cũng mô tả nó như một “khoản đầy tư đáng giá cho tương lai.”

  khảo sát tiền điện tử

  Tổng lượng máy ATM bitcoin ở Manhattan

  Báo cáo của Coinbase cũng nhấn mạnh rằng cư dân New York đang tiếp tục ủng hộ tiền điện tử. Bang này tiếp tục trở thành ngôi nhà cho các dự án tập trung vào chuỗi khối. Theo báo cáo, 692 tổ chức blockchain và hơn 800 người sáng lập có trụ sở tại bang New York.

  Tín hiệu khả quan

  Việc áp dụng tiền điện tử đang ngày càng phát triển ở New York. Các cơ quan quản lý nhà nước đang cải thiện khả năng giám sát các loại tiền kỹ thuật số. Vào ngày 21-2, Bộ Dịch vụ Tài chính của Bang New York tuyên bố họ đã tăng cường khả năng phát hiện các hoạt động bất hợp pháp liên quan đến tiền điện tử. Bộ sẽ có thêm các khả năng trong việc phát hiện các hoạt động giao dịch nội gián, thao túng thị trường và chạy trước.

  Trong khi đó, Cục Dự trữ Liên bang Mỹ gần đây đã mở rộng phạm vi chương trình giám sát các ngân hàng có trụ sở tại Mỹ tham gia vào tiền điện tử và chuỗi khối. Vào ngày 8 tháng 8, Fed đã thiết lập một chương trình nhằm hạn chế một số hoạt động liên quan đến tiền điện tử đối với các ngân hàng mà họ giám sát đến từ bên ngoài Mỹ. CEO ghi nhận sự tiến bộ ở các thị trường mới như Châu Á, Châu Mỹ Latinh và Châu Phi.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *