• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Khối lượng giao dịch bitcoin đạt ATH sau chiến thắng của Grayscale

  Pham Daniel08:14 - 31 Tháng Tám, 2023
  201 lượt xem
  Khối lượng giao dịch bitcoin đạt ATH sau chiến thắng của Grayscale

  Khối lượng giao dịch Bitcoin đạt ATH 

  Theo Santiment khối lượng giao dịch Bitcoin đã đạt mức ATH trong 2 tuần sau chiến thắng của Grayscale. Cụ thể khối lượng giao dịch Bitcoin đã đạt  mốc 30 tỷ USD trong 2 tuần qua.

  Chiến thắng của Grayscale trước SEC đã thúc đẩy toàn bộ thị trường tiền điện tử. Không chỉ Bitcoin nhiều đồng tiền điện tử lớn khác cũng có khối lượng tăng vọt.

  Khối lượng giao dịch của Ethereum (ETH) đã tăng vọt trên 10 tỷ đô vào 30-08. Trong khi đó XRP cũng ghi nhận hơn 1 tỷ đô.

  Tuy nhiên BTC vốn là trung tâm vụ kiện giữa Grayscale và SEC. Khối lượng giao dịch BTC lần đầu tiên vượt lên 30 tỷ đô kể từ ngày 17-08.

  khối lượng giao dịch BTC sau chiến thắng của Grayscale

  Điều thú vị là, sự tăng vọt hồi đó là do định giá BTC giảm mạnh xuống dưới 26.000 USD.  Điều này tạo điều kiện cho sự kiện “mua khi giá thấp”. 

  Santiment nói rằng mọi thứ sẽ ổn thỏa nếu giá của BTC vẫn nằm trong phạm vi $27K-$28K. “Khả năng biến động cao hơn hoặc thấp hơn có nhiều khả năng xảy ra hơn,” nó kết luận.

  Kịch bản tốt nhất cho tiền điện tử sau chiến thắng của Grayscale?

  Ngành công nghiệp tiền điện tử đang trên đà giành chiến thắng trước SEC sau thành công của Ripple và chiến thắng gần đây của Grayscale. Đầu tuần này, Tòa phúc thẩm Hoa Kỳ dành cho DC Circuit  đã ra lệnh cho cơ quan quản lý Hoa Kỳ “hủy bỏ” quyết định từ chối chuyển đổi Bitcoin Trust của nhà quản lý tài sản tiền kỹ thuật số thành một quỹ giao dịch trao đổi giao ngay theo dõi hiệu suất của tài sản. 

  Phán quyết của thẩm phán đã truyền tải sự nhiệt tình cao độ trong cộng đồng tiền điện tử, với một số người tin rằng đây có thể là thời điểm quan trọng trước khi nước Mỹ chứng kiến ​​sự ra mắt của quỹ ETF BTC giao ngay.

  Nhiều chuyên gia đã lập luận trong nhiều tháng qua rằng sự ra đời của một sản phẩm tiền tệ như vậy ở nền kinh tế lớn nhất thế giới có thể giúp truy cập dễ dàng hơn vào hệ sinh thái Bitcoin và đóng vai trò như một chất xúc tác giá.

  Những gã khổng lồ tài chính, bao gồm BlackRock, WisdomTree, Invesco, v.v., đã thể hiện tham vọng giới thiệu một quỹ ETF BTC giao ngay.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *