• Chia sẻ bài viết

 • Khối lượng giao dịch Bitcoin Gold (BTG) tăng 25,000%

  Pham Daniel05:34 - 31 Tháng Bảy, 2023
  179 lượt xem
  Khối lượng giao dịch Bitcoin Gold (BTG) tăng đột biến

  Khối lượng giao dịch Bitcoin Gold (BTG) tăng đột biến

  Khối lượng giao dịch Bitcoin Gold (BTG) mới đây đã tăng đột biến 25,000%. Bitcoin Gold (BTG) là một hard fork của Bitcoin.

  Bitcoin Gold (BTG) trị giá $307.487.088 đã được giao dịch trong 24 giờ qua. Điều này góp phần làm tăng đột biến khối lượng giao dịch. Tại thời điểm viết bài, BTG đã tăng 40,63% trong 24 giờ qua lên 20,98 USD. Token đã đạt mức khổng lồ 13% trong giờ qua và 56,51% trong bảy ngày qua. Theo dữ liệu từ CoinGecko.

  Lý do chính xác khiến Bitcoin Gold tăng đột biến vẫn chưa được biết. Vì tài khoản Twitter của nó cho thấy không có thông báo hoặc nâng cấp nào. Vậy nên không có lý do nào có thể kích hoạt sự gia tăng.

  Trong khi đó, có những suy đoán rằng cuộc biểu tình có thể bắt nguồn từ sự quan tâm mới đối với các token nhỏ hơn.

  Người có ảnh hưởng về tiền điện tử “Satoshi Club” đã tweet về sự gia tăng: “Bitcoin Gold (BTG) tăng 37% trong 24 giờ, đạt 19 đô la. Đây là mức tăng trong một ngày cao nhất kể từ tháng 7 năm 2022. Mặc dù lý do chính xác cho đợt tăng giá vẫn còn bí ẩn. Nhưng có vẻ như xuất phát từ mối quan tâm mới đối với các token nhỏ hơn, bao gồm cả memecoin.”

  Các hardfork nhận được sự chú ý

  Các nhánh Bitcoin, Bitcoin SV và Bitcoin Cash có màu xanh lục vào thời điểm viết bài. Lý do chính xác khiến Bitcoin fork tăng mạnh vẫn chưa được biết, nhưng rõ ràng là chuỗi khối Bitcoin đang chứng kiến ​​nhu cầu chỉ được chứng kiến ​​trong thời kỳ đỉnh cao của thị trường tăng giá, với phí giao dịch ngày càng tăng.

  Công ty phân tích trên chuỗi IntoTheBlock đã tweet rằng phí Bitcoin đã tăng trở lại 37% trong tuần vừa kết thúc, với số lượng giao dịch đang trên đà đạt mức cao nhất kể từ tháng Năm. Trong tuần qua, Bitcoin đã kiếm được 5,4 triệu đô la trong tổng phí giao dịch. Việc áp dụng bitcoin tiếp tục tăng lên khi Số lượng địa chỉ có số dư khác không đạt ATH mới là 47,9 triệu địa chỉ, Glassnode đã báo cáo trong một tweet mới.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *