• Chia sẻ bài viết

 • Khối lượng giao dịch của memecoin PEPE vượt SHIB và DOGE

  Pham Daniel09:49 - 26 Tháng Sáu, 2023
  268 lượt xem
  memecoin PEPE vượt SHIB và DOGE

  Khối lượng giao dịch của memecoin PEPE vượt qua SHIB và DOGE

  Khối lượng giao dịch của memecoin PEPE đã tăng vọt trong 24 giờ qua vượt qua cả SHIB và DOGE. Mặc dù giảm nhẹ 5,8% nhưng khối lượng giao dịch của PEPE đã đạt mức 281,3 triệu đô 24h qua.

  Vốn hóa thị trường của đồng memecoin này hiện ở mức 670 triệu đô, theo CoinGecko. Khối lượng giao dịch của PEPE đã vượt qua cả một memecoin phổ biến hơn nó là SHIB.

  Trong những ngày qua bitcoin và các altcoin khác đều thay nhau tăng trưởng mạnh. PEPE cũng đang nổi lên với sự tăng trưởng ấn tượng trong phân khúc của mình.

  Tại thời điểm viết bài, PEPE đã tăng 70% trong tuần qua vượt xa các đối thủ của mình.

  Sự hồi sinh ấn tượng của PEPE

  Trước khi toàn thị trường tiền điện tử cũng như PEPE có sự tăng trưởng mạnh mẽ gần đây. PEPE đã trải qua một đợt giảm mạnh trước đó.

  Dogecoin đã tụt lại phía sau của Pepe với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 189,2 triệu đô. Vốn hóa thị trường của Dogecoin là 9,3 tỷ đô la. Tương tự, Shiba Inu xếp sau Pepe với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 103 triệu đô.  Vốn hóa thị trường của SHIB hiện  là 4,6 tỷ đô.

  Sự phát triển này nhấn mạnh bản chất năng động của memecoin. Sự gia tăng gần đây của Pepe cho thấy sự nổi bật ngày càng tăng của nó trên thị trường.

  Sự tăng trưởng của Pepe trùng khớp với một tuần tăng giá trên toàn bộ thị trường tiền điện tử. Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH), hai loại tiền điện tử có giá trị nhất theo vốn hóa thị trường, đã tăng giá lần lượt là 14,2% và 8,8% trong tuần trước. Bitcoin tự hào có khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 11,9 tỷ đô la, trong khi khối lượng của Ethereum là 6,8 tỷ đô la.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *