• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Khối lượng giao dịch Litecoin (LTC) đang tăng vọt gần đây

  Pham Daniel05:17 - 26 Tháng Bảy, 2023
  325 lượt xem
  khối lượng giao dịch Litecoin (LTC)

  Khối lượng giao dịch Litecoin (LTC) tăng vọt

  Theo Santiment, khối lượng giao dịch Litecoin (LTC) đang tăng vọt gần đây. Khối lượng giao dịch Litecoin (LTC) đã tăng vọt 48,5% chỉ trong vòng chưa đầy 24h. Con số này đã tăng từ 377 triệu đô lên mức 560 triệu đô.

  khối lượng giao dịch Litecoin (LTC)

  Nguồn: Santiment

  Điều thú vị là cùng với sự tăng trưởng về khối lượng giao dịch này, sự sụt giảm giá LTC dường như đã dừng lại. LTC đã giảm hơn 20% kể từ đầu tháng 6.

  Nhiều nhà phân tích cho rằng có vẻ LTC đã hình thành đáy của mình.

  Tuy nhiên không chỉ có các ý kiến về việc tăng giá của LTC đến từ các nhà phân tích. Cũng có nhiều ý kiến cho rằng LTC sẽ không tăng trưởng mạnh.

  Vui vẻ chờ đợi

  Nhà phân tích Benjamin Cowen , đã chỉ ra một mô hình lịch sử liên quan đến các sự halving Litecoin. Ông tiết lộ rằng trong những lần halving trước đó, giá LTC có xu hướng giảm trong khoảng thời gian từ tháng 6 đến tháng 7. Thật thú vị, tweet của Cowen dường như phù hợp với xu hướng gần đây của LTC.

  Ngoài Cowen, nhà phân tích Ali Martinez đã phát hiện ra một mô hình có liên quan đến halving. Martinez quan sát thấy rằng mỗi khi số lượng địa chỉ LTC mới vượt quá 350.000 trong 5 năm qua, thì một sự điều chỉnh giá đáng kể sẽ xảy ra sau đó. Gần đây, việc tạo ra hơn 690.000 địa chỉ LTC đã diễn ra, cho thấy một loại sự kiện “bán tin tức” tiềm năng xung quanh halving sắp tới.

  Khi halving Litecoin đang đến gần dường như sự quan tâm đến token này đang ngày càng tăng. Liệu token này sẽ phát triển theo hướng nào sắp tới, cùng chờ đợi!

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *