• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Khối lượng giao dịch memecoin PEPE vượt qua Dogecoin

  Pham Daniel04:24 - 2 Tháng Năm, 2023
  1092 lượt xem
  PEPE vượt qua Dogecoin

  Memecoin PEPE vượt qua Dogecoin

  Khối lượng giao dịch hàng ngày của memecoin PEPE đã vừa vượt qua Dogecoin. Đây là một cột mốc quan trọng của memecoin này.

  Theo dữ liệu từ CoinGecko, khối lượng giao dịch 24 giờ của PEPE đạt 434 triệu đô. Con số này hoàn toàn vượt trội so với 312 triệu đô của Dogecoin.

  Ra mắt đầu năm nay, Pepe đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của các nhà giao dịch. Đồng memecoin này lấy cảm hứng từ meme PePe The Frog.

  Vượt qua các định kiến

  Tương tự như các loại tiền điện tử dựa trên meme khác như Dogecoin và Shiba Inu. Pepe cũng thiếu mục đích rõ ràng và chủ yếu được coi là phương tiện để đầu cơ. Điều này đã dẫn đến các câu hỏi về tính hợp pháp của dự án và cáo buộc nó là một trò lừa đảo.

  Bất chấp những lo ngại này, lộ trình của Pepe có những mục tiêu đầy tham vọng, tập trung vào tăng trưởng, gắn kết cộng đồng và mở rộng phạm vi tiếp cận. Dự án hay thay đổi nhằm mục đích lật đổ các loại tiền điện tử dựa trên meme phổ biến khác, chẳng hạn như Dogecoin, bằng cách đạt được các mốc quan trọng. Chúng bao gồm thu hút hơn 100.000 chủ sở hữu.

  Với những thành tựu gần đây, bao gồm khối lượng giao dịch trong 24 giờ cao hơn Dogecoin và đạt mức vốn hóa thị trường cao thứ 91 trong số các loại tiền điện tử, có vẻ như dự án đang đạt được những bước tiến tới mục tiêu của mình.

  Giá PEPE

  Tại thời điểm viết bài PEPE đang được giao dịch với giá 0.00000125$ tăng 3,18% trong 24h qua. Đồng memecoin vẫn đang tiếp tục chuỗi ngày thăng hoa của mình.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục