• Chia sẻ bài viết

 • Khối lượng giao dịch tiền điện tử hàng tuần chạm đáy

  Pham Daniel09:33 - 23 Tháng Năm, 2023
  1797 lượt xem
  khối lượng giao dịch tiền điện tử hàng tuần

  Khối lượng giao dịch tiền điện tử hàng tuần thấp nhất lịch sử

  Có vẻ như các nhà giao dịch hiện không quan tâm đến BTC và các loại tiền điện tử khác. Theo Santiment, khối lượng giao dịch tiền điện tử hàng tuần đã chạm mức thấp nhất lịch sử.

  Thị trường hiện tại đang là một trong những thị trường khó khăn nhất lịch sử tiền điện tử. Nhiều công ty đã phá sản và giá tài sản tiếp tục bị kìm hãm.

  Khối lượng giao dịch là một chỉ báo tổng số tiền mua và bán của một tài sản nhất định. Khi chỉ số này cao có nghĩa là tài sản này đang có một dòng tiền lớn chảy vào. Xu hướng này cho thấy các nhà đầu tư đang tích cực giao dịch trên thị trường.

  Mặt khác khi chỉ số này thấp có nghĩa là các nhà đầu tư không quan tâm đến tài sản lúc này. Vì họ không tham gia vào bất kỳ hoạt động giao dịch nào.

  Như bạn thấy trên biểu đồ khối lượng giao dịch 7 ngày đã tăng vào tháng 3 khi thị trường tăng trưởng. Kể từ đó chỉ báo này đã có xu hướng giảm tổng thể. Và hiện tại chỉ số này đã đạt mức thấp nhất kể từ tháng 9 năm 2019.

  Qua biểu đồ ta cũng thấy chủ yếu khối lượng là của bitcoin (xanh lá) và eth (xanh lam).

  Dòng tiền tiếp tục chảy ra

  Giá tài sản kỹ thuật số vẫn cao hơn so với trước khi xảy ra đại dịch. Tuy nhiên thị trường tiền điện tử vẫn tiếp tục chứng kiến dòng tiền chảy ra ngoài.

  Theo CoinShare, các sản phẩm đầu tư kỹ thuật số đã bị rút 32 triệu đô trong tuần qua. Tuần vừa rồi là tuần thứ 5 liên tiếp xảy ra tình trạng rút tiền. Tổng cộng 232 triệu đô đã rời khỏi thị trường tiền điện tử trong năm tuần trước.

   

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *