• Chia sẻ bài viết

 • Khối lượng giao dịch trên CEX giảm mạnh trong tháng 4

  Pham Daniel03:24 - 4 Tháng Năm, 2023
  298 lượt xem
  Khối lượng giao dịch trên CEX

  Khối lượng giao dịch trên CEX giảm mạnh

  Sau ba tháng tăng trưởng, khối lượng giao dịch trên CEX đã giảm xuống mức thấp nhất trong tháng 4. Các sàn giao dịch tiền điện tử tập trung đã ghi nhận khối lượng giao dịch giảm vào tháng 4. Điều này xảy ra sau 3 tháng tăng liên tiếp có vẻ do các tài sản đã hạ nhiệt.

  Theo Kaiko khối lượng giao dịch tháng 4 chỉ bằng một nữa tháng 3 với khoảng 500 tỷ đô. Tháng 4 là tháng có khối lượng giao dịch thấp nhất từ đầu năm đến nay. Tháng 3 được ghi nhận là tháng có khối lượng cao nhất kể từ đầu năm.

  Theo nhà phân tích Lars0x, khối lượng giao dịch Spot trên CEX đã giảm 43,8% trong tháng 4.

  Vị trí dẫn đầu

  Binance vẫn dẫn đầu thị trường với thị phần là 71,6%. Hơn nữa, Binance có khối lượng giao dịch hàng ngày là 10 tỷ đô. Con số này vượt trội so với đối thủ sếp ngay sau là Coinbase chỉ với 1,1 tỷ đô, theo CoinGecko.

  Vào cuối tháng 4, số dư Bitcoin trên Binance đã tăng hơn 50,000 BTC, tương đương 1,5 tỷ đô.

  Theo Yahoo News, sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đã chứng kiến ​​số lượt tải xuống ứng dụng của mình cũng giảm trong những tháng gần đây. Một phần là do khối lượng giao dịch giảm dần khi thị trường đi ngang.

  Sự sụt giảm khối lượng CEX xảy ra khi thị trường tài sản kỹ thuật số bắt đầu giảm vào giữa tháng Tư. Vào ngày 16 tháng 4, tổng vốn hóa thị trường đạt mức cao nhất trong 11 tháng là 1,34 nghìn tỷ USD. Tuy nhiên, thị trường đã giảm 7,5% xuống còn 1,24 nghìn tỷ đô la kể từ đó.

  Kể từ đầu năm, thị trường tiền điện tử đã tăng 50% nhưng phần lớn vẫn bị giới hạn trong phạm vi trong sáu tuần qua hoặc lâu hơn.

  Các nhà phân tích đã gợi ý rằng sự  điều chỉnh có thể sẽ tiếp tục do thị trường đã hơi quá nóng trong quý đầu tiên của năm.

   

   

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *