• Chia sẻ bài viết

 • Kraken công bố hỗ trợ cho stablecoin của PayPal – PYUSD

  Robin Wu06:56 - 19 Tháng Tám, 2023
  268 lượt xem

  Sàn giao dịch Kraken thông báo vào ngày 18/08 rằng họ đã thêm hỗ trợ cho stablecoin của PayPal – PayPal USD(PYUSD).

  Sàn giao dịch cho biết rằng tiền gửi và rút tiền của Paypal USD hiện đang mở. Kraken nói thêm rằng nó sẽ mở giao dịch vào ngày 21/08.

  Stablecoin của PayPal ban đầu sẽ có sẵn trên Kraken và Kraken Pro. Họ sẽ thêm hỗ trợ cho Paypal USD trên Ứng dụng Kraken. Các tính năng Mua ngay sẽ xuất hiện sau khi giao dịch của người dùng tạo ra đủ thanh khoản.

  Thông báo của Kraken cũng chỉ ra rằng kích thước lệnh và tiền gửi Paypal USD phải có giá trị ít nhất là 5 USD. Các đơn đặt hàng đó có thể có độ chính xác lên đến 4 số thập phân. Sàn giao dịch sẽ cung cấp các cặp giao dịch đô la Mỹ (USD) và euro (EUR). Kraken cũng hướng dẫn người dùng chỉ gửi stablecoin của PayPal trên mạng Ethereum.

  Việc áp dụng Paypal USD đang được thúc đẩy

  PayPal ra mắt stablecoin của mình vào 07/8. Vào thời điểm đó, họ nói rằng Paypal USD sẽ đóng vai trò là một tài sản được chốt bằng đồng USD được hỗ trợ đầy đủ. PayPal đã cung cấp một số thông tin chi tiết về các nền tảng có thể mua PYUSD.

  Một số sàn giao dịch khác cũng đã thể hiện sự chấp nhận đối với PYUSD. ByBit công bố kế hoạch hỗ trợ PYUSD vào 17/08. Changelly thông báo hỗ trợ PYUSD vào 11/08. Và Huobi cũng đã công bố hỗ trợ cho tài sản này vào 08/08 . Hai sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Binance và Coinbase chưa công bố bất kỳ kế hoạch nào.

  Nhà sản xuất phần cứng Ledger cũng đã công bố tích hợp với PayPal vào ngày 16/08 ngay sau khi PYUSD ra mắt. Ledger cho biết điều này sẽ cung cấp quyền truy cập vào bốn loại tiền điện tử được hỗ trợ của PayPal. Tuy nhiên họ không nói rằng nó sẽ cung cấp quyền truy cập vào PYUSD.

  Theo dữ liệu trên chuỗi, số lượng Paypal USD trị giá 26,9 triệu USD đã được phát hành. Nó cho thấy hoạt động thị trường mạnh mẽ xung quanh stablecoin mới. Tuy nhiên, điều này không được phản ánh trên các công cụ tổng hợp thị trường lớn, chẳng hạn như CoinMarketCap và Coingecko. Thay vào đó liệt kê PYUSD là tài sản chưa được theo dõi và xem trước tương ứng.

   

  Theo Cryptoslate

  Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

  Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Tiktok: Coinplus.vn

  Twitter: Coinplusvn

  Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *