• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Kucoin đưa ra thông báo nâng cấp quy định KYC của mình

  Pham Daniel04:13 - 29 Tháng Sáu, 2023
  344 lượt xem
  Kucoin nâng cấp KYC

  Kucoin thông báo nâng cấp quy định KYC

  Kucoin mới đây đã đưa ra thông báo nâng cấp ngay lập tức quy định KYC của mình. Động thái này sẽ có hiệu lực kể từ ngày 15 tháng 7 năm 2023. Đây là một phần trong việc tuân thủ các tiêu chuẩn quy định toàn cầu của Kucoin.

  Kucoin là một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu với hơn 27 triệu người dùng trên thế giới. Kucoin hướng đến một môi trường giao dịch an toàn và tăng cường bảo mật cho người dùng.

  Johnny Lyu, Giám đốc điều hành của KuCoin, giải thích:

  “Tiền điện tử đã dần dần trở nên phổ biến rộng rãi hơn. Tuy nhiên, điều này cũng dẫn đến một số vấn đề bảo mật liên quan đến tài sản trên chuỗi […] KuCoin đã củng cố hệ thống KYC của chúng tôi để tuân thủ các quy định trên toàn thế giới. Và bảo vệ tốt hơn tính bảo mật tài sản của tất cả người dùng tiền điện tử thông qua các quy tắc KYC nâng cao.”

  KYC sẽ trở thành bắt buộc đối với tất cả người dùng mới từ ngày 15 tháng 7 năm 2023. Yêu cầu này được thiết kế để duy trì trách nhiệm giải trình và tính minh bạch mà nền tảng tự hào. Nó cho phép KuCoin cung cấp dịch vụ của mình cho cơ sở người dùng đã được xác minh.

  Yêu cầu bắt buộc

  Bắt buộc phải hoàn tất quy trình KYC nếu người dùng đã đăng ký trước ngày 15 tháng 7; nếu không, quyền truy cập vào các tính năng nhất định sẽ bị hạn chế. Rút tiền sẽ vẫn có sẵn nhưng tiền gửi sẽ bị hạn chế.

  Thông báo cho biết những người dùng không được xác minh KYC này sẽ chỉ có thể “sử dụng các dịch vụ như lệnh bán trong giao dịch Spot, hủy bỏ giao dịch tương lai, hủy bỏ giao dịch ký quỹ, mua lại KuCoin Earn và mua lại ETF”.

  Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

  Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Tiktok: Coinplus.vn

  Twitter: Coinplusvn

  Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *