• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Kyle Davies của Three Arrows Capital tuyên bố là công dân Singapore

  Robin Wu08:10 - 2 Tháng Tám, 2023
  237 lượt xem

  Kyle Davies cofounder quỹ phòng hộ tiền điện tử hiện đã không còn tồn tại Three Arrows Capital tuyên bố rằng mình là công dân Singapore.

  Theo tài liệu tòa án đệ trình hôm thứ Ba, Davies trở thành thường trú nhân của Singapore  vào năm 2017. Davis từ bỏ quốc tịch Mỹ khi kết hôn do chính sách của Singapore không cho phép mang 2 quốc tịch.

  Ông nói:

  “Tôi không còn cần tuân theo hoặc chấp nhận quyền tài phán của các Tòa án ở Hoa Kỳ.”

  Davies đã đưa một bản sao hộ chiếu Singapore của mình vào hồ sơ tòa án. Điều này cho thấy rằng anh ta thực sự đã từ bỏ quốc tịch Mỹ của mình.

  Three Arrows Capital đã phá sản vào năm trước. Tòa án ở Quần đảo Virgin thuộc Anh đã đưa ra lệnh yêu cầu thanh lý công ty.

  Quỹ phòng hộ có trụ sở tại Singapore đã đầu tư tiền của khách hàng vào các dự án tiền điện tử mới. Tuy nhiên họ đã chịu tổn thất đáng kể do sự sụp đổ của hệ sinh thái Terra.

  Tháng trước, 3AC đã yêu cầu 1,3 tỷ USD  từ Davies và người đồng sáng lập Su Zhu. Họ cáo buộc Davies và Su Zhu lập tiếp tục sử dụng đòn bẩy mặc dù công ty đã mất khả năng thanh toán.

  Trong khi đó, những người thanh lý đã quản lý để đảm bảo một số tài sản. Bao gồm 35,6 triệu USD tiền mặt từ tài khoản ngân hàng, một chiếc du thuyền trị giá 30 triệu USD. Vad hơn 10 triệu USD từ một số NFT.

  Tuy nhiên, những tài sản này chỉ chiếm một phần nhỏ trong khoản thâm hụt 3,5 tỷ USD trong bảng cân đối kế toán của công ty vào thời điểm phá sản.

  Kyle Davies và Zhu chuyển sang cuộc sống xa hoa ở Bali

  Như đã đưa tin, những người sáng lập Three Arrows Capital sống tại Bali.

  Theo một báo cáo gần đây , những người sáng lập đã dành cả mùa hè ở Bali.

  Davies dành thời gian “vẽ tranh trong quán cà phê và đọc Hemingway trên bãi biển.” Thông tin đưa bởi tờ Times. Anh ấy ngồi thiền, ngủ trên mái nhà và bay tới Bahrain để tham dự sự kiện F1.

  Còn Zhu thì sao??? Ban đầu, anh ấy bắt đầu chơi rất nhiều trò chơi điện tử. Sau đó, anh ấy bắt đầu đi chơi với những vận động viên lướt sóng và võ sĩ UFC.

  Sau khi trở về biệt thự của mình ở Singapore, Zhu và vợ đã xây dựng một trang trại nuôi trồng thủy sản.

  Điều đáng chú ý là những người sáng lập Three Arrows đã làm việc trên OPNX. Còn có tên gọi khác Open Exchange.

  Tuy nhiên, nền tảng này đã phải đối mặt với sự giám sát của cơ quan quản lý  ở Dubai. Các cơ quan quản lý đã gửi văn bản khiển trách Davies và Zhu vì đã quảng cáo OPNX mà không có giấy phép địa phương.

  Theo Cryptonews

   

  Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

  Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Tiktok: Coinplus.vn

  Twitter: Coinplusvn

  Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *