• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Lido ra mắt V2 và cho phép rút Ethereum đã stake

  Pham Daniel04:30 - 16 Tháng Năm, 2023
  514 lượt xem
  Lido ra mắt V2 cho phép rút Ethereum

  Lido ra mắt V2 và cho phép rút Ethereum

  Nền tảng stake thanh khoản Lido đã ra mắt nâng cấp V2 và cho phép rút Ethereum đã stake. Người dùng Lido có thể bắt đầu rút Ethereum đã stake từ ngày 15 tháng 5.

  V2 là bản nâng cấp lớn nhất của giao thức và có hai thành phần chính:

  “Lido V2 ra mắt sẽ cho phép người dùng rút Ethereum đã stake của mình. Người dùng có thể hủy stake trực tiếp thông qua giao thức.”

  Lido đã cho ra mắt trang rút tiền nơi người dùng có thể dùng stETH để rút ETH của họ. StETH là token mà người dùng nhận được khi stake ETH trên Lido.

  Quá trình rút tiền

  Lido cho biết thông thường thời gian rút tiền có thể mất từ 1 đến 5 ngày xử lý. StETH sẽ được đưa trở lại giao thức để đốt và ETH sẽ được giải phóng theo tỷ lệ 1:1.

  Lido cho biết thêm nâng cấp V2 sẽ loại bỏ những bất tiện xung quanh việc stake trên Lido. Ngoài ra V2 cho phép sử dụng ETH đã stake hiệu quả hơn trong hệ sinh thái Ethereum DeFi.

  Số ETH dự kiến sẽ được rút đã tăng vọt vào ngày 16 tháng 5. Cụ thể có khoảng 45,830 ETH đang chờ để được xử lý rút. Và con số này còn có thể tăng hơn nữa khi người dùng Lido bắt đầu rút tiền.

  Theo ước tính sẽ có khoảng 7,000 ETH được rút trong 11 giờ tới.

  Giá Ethereum phản ứng

  Tại thời điểm viết bài giá Ethereum đang được giao dịch ở mức 1,820$ giảm nhẹ trong 24h qua. ETH đã giảm 13% trong 30 ngày qua khi toàn thị trường điều chỉnh.

  Lodo có 29% trong tổng số Ether đã stake. Việc rút tiền có thể gây áp lực bán cho thị trường trong thời gian ngắn.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục