• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Linea hoàn thành việc ra mắt mainnet với cầu ERC20

  Pham Daniel10:21 - 16 Tháng Tám, 2023
  2545 lượt xem
  Linea ra mắt mainnet và cầu ERC20

  Linea hoàn thành ra mắt mainnet với cầu ERC 20

  Giải pháp máy ảo Ethereum, Linea mới đây đã hoàn thành việc ra mắt mainnet của mình với việc ra mắt cầu ERC20. Cầu nối ERC20 này sẽ cho phép các bên thứ 3 tích hợp với mạng. Điều này sẽ mở ra một làn sóng ứng dụng tài chính DeFi mới.

  Trong hai tuần tới người dùng của công cụ tổng hợp Metamask sẽ không phải trả phí mạng cho USDC.e. USDC.e là một phiên bản của USDC đã được bắc cầu từ Ethereum sang Linea. Điều này chỉ đến sau khi Linea ra mắt cầu ERC20 của riêng mình.

  Vũ trụ rollup của Ethereum

  Linea là một trong nhiều rollup được triển khai trên Ethereum .

  Kể từ khi ra mắt vào tháng 7, đã có 150 ứng dụng dApp được triển khai trên mạng. Nó cũng có hơn 100.000 người dùng hoạt động hàng tuần quay lại mạng.

  Theo thông tin được công bố bởi L2 Beat, mạng đã xử lý khoảng 2,7 triệu đô la trong 30 ngày qua. Tại thời điểm viết bài, nó có tổng giá trị bị khóa (TVL) là 31 triệu đô la. Con số này chiếm 0,3% tổng thị phần trong số tất cả Ethereum lớp 2 hiện nay.

  Mạng lớp 2 hỗ trợ tốc độ giao dịch nhanh hơn và chi phí thấp hơn. Declan Fox, trưởng nhóm sản phẩm của Linea, nói với Blockworks rằng vì Linea là zkEVM “ loại 2 ” nên nó tương thích với tất cả các ứng dụng hiện có trên Ethereum.

  “Nếu bạn là nhà phát triển Solidity, việc xây dựng trên Linea giống hệt như xây dựng trên Ethereum.” Fox nói.

  Điều gì tiếp theo cho Linea

  “Nhóm Linea đang nghiên cứu một công nghệ chứng minh độc đáo, được gọi là Vortex. Nó tuân theo một hệ thống hai bước duy nhất bằng cách sử dụng bằng chứng bên trong và bằng chứng bên ngoài.

  Linea cũng đang xem xét các cách để tận dụng besu làm ứng dụng khách thực thi của mình. Vì có vẻ như nó sẽ phân cấp các nút mạng của nó.

  “Besu là ứng dụng thực thi trên Ethereum đã tồn tại trong nhiều năm, nó đã được thử nghiệm rất kỹ lưỡng và chúng tôi [muốn] sử dụng cùng một phần mềm mà không có bất kỳ sửa đổi nào cho Linea,” Fox nói. “Nó vẫn chưa có, nhưng nó sẽ sớm được tích hợp vì nó cho phép chúng tôi có độ tin cậy cao.”

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục