• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Litecoin đạt cột mốc lịch sử khi halving đến gần

  Pham Daniel10:28 - 16 Tháng Bảy, 2023
  319 lượt xem
  Litecoin đạt cột mốc lịch sử khi halving đến gần

  Litecoin đạt cột mốc lịch sử trước thềm halving

  Litecoin đã đạt một cột mốc lịch sử trong các giao dịch của nó khi halving Litecoin đến gần. Mạng Litecoin vừa xử lý giao dịch thứ 170 triệu, nó cho biết trong một tweet.

  Điều này cho thấy sự tăng trưởng nhanh chóng của Litecoin. Mạng này đã xử lý thêm hơn 10 triệu giao dịch trong 7 tuần qua. Số liệu này cho thấy rằng đã có hơn 1 triệu giao dịch được thực hiện mỗi tuần.

  Điều này rất quan trọng đối với Litecoin. Mạng này đã hoạt động không ngừng trong suốt 11 năm liên tục. Litecoin cũng tự hào rằng mình là mạng duy nhất hoạt động liên tục hơn 11 năm.

  Halving đến gần

  Một trong những sự kiện được mong đợi nhất vào năm 2023 là halving Litecoin (LTC). Tất cả những người ủng hộ tiền điện tử Proof-of-stake (PoW) đều mong chờ nó. Đợt halving thứ ba trong lịch sử của Litecoin (LTC) sắp đến; hai lần trước vào năm 2015 và 2019.

  Hiện tại, kỳ vọng đang tăng lên trước sự kiện, còn khoảng 18 ngày nữa. Thông tin được thông báo từ tài khoản Twitter chính thức của Litecoin.

  Vào ngày 12 tháng 7, công ty phân tích trực tuyến IntoTheBlock đã báo cáo rằng xu hướng tìm kiếm Litecoin đã đạt mức cao nhất hàng năm mới. Trích dẫn các chủ đề truyền thông, sự kiện giảm một nửa sắp tới được cho là động lực chính cho sự quan tâm ngày càng tăng.

  Nền tảng phân tích của OKLink cung cấp thông tin chi tiết về quá trình đếm ngược đến sự kiện giảm một nửa. Thời gian đếm ngược hiện tại tại thời điểm viết bài là 17 ngày 3 giờ, với ngày dự kiến ​​là ngày 2 tháng 8. Hiện tại còn 9.875 khối cho sự kiện này.

  Sự kiện giảm một nửa, sẽ giảm phần thưởng khai thác Litecoin từ 6,25 LTC xuống 3,125 LTC, được coi là tích cực ròng. Tại thời điểm viết bài, LTC đã giảm nhẹ trong 24 giờ qua xuống còn 94,70 đô la. Litecoin, có giá trị thị trường là 6,94 tỷ đô la, hiện được xếp hạng thứ 12 trong số tất cả các loại tiền điện tử.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *