Louis Vuitton ra mắt BST NFT xa xỉ Treasure Trunks

Hãng thời trang cao cấp của Pháp Louis Vuitton sẽ sớm ra mắt một loạt NFT giới hạn. Dự án mang tên ” Treasure Trunks.” Dự kiến mỗi NFT có giá khoảng 41.712 USD. Khách hàng sẽ mở khóa rương để nhận các sản phẩm và trải nghiệm độc quyền.

Theo một báo cáo trên tạp chí Vogue Business, “Treasure Trunks” sẽ mang tính biểu tượng của Louis Vuitton và chỉ bao gồm “vài trăm” NFT . Mỗi “Treasure Trunks” sẽ đi kèm với một chiếc rương Louis Vuitton vật lý phù hợp. Toàn bộ được sản xuất theo đơn đặt hàng. Và mỗi chiếc vali vật lý cũng đã có giá hàng chục nghìn USD.

Các NFT sẽ là soulbound. Có nghĩa là chúng không thể được giao dịch hoặc chuyển giao giữa các cá nhân. Chỉ chủ sở hữu ban đầu của Treasure Trunks Louis Vuitton mới có thể sử dụng nó. Qua đó tiếp cận các sản phẩm độc quyền, sản phẩm mới phát hành sớm,…

Bắt đầu từ ngày 08/06, những người dùng tiềm năng sẽ có thể đăng ký vào danh sách chờ. Trong đó chỉ có cư dân của Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh, Pháp, Đức, Nhật Bản và Úc. Sau đó, chỉ những người đăng ký được chọn mới được Louis Vuitton mời vào tuần sau để mua Treasure Trunks. Giao dịch sẽ thực hiện bằng tiền điện tử hoặc tiền pháp định trên một trang web chuyên dụng.

Bộ sưu tập Treasure Trunks chỉ là dự án đầu tiên trong chuỗi dự án có tên là “Via” của Louis Vuitton. Họ sẽ tập trung vào việc cấp quyền truy cập độc quyền và hiếm có cho nhóm khách hàng chọn lọc. Đi kèm đó là chi phí rất cao.

Thị trường NFT sôi động lên nhờ sự tham gia của các ông lớn

Louis Vuitton là thương hiệu xa xỉ mới nhất sử dụng công nghệ chuỗi khối để có thể tham gia và kết nối nhiều người.

Nhiều thương hiệu xa xỉ đã thử nghiệm các trò chơi và chương trình NFT nhằm tiếp cận nhiều đối tượng. Bắt đầu từ năm trước, các thương hiệu đã tránh không còn mặn mà với những trò chơi như vậy. Họ hướng tới các dòng NFT đắt tiền cho khách hàng có tác động cao.

Kể từ mùa hè năm trước, Balmain đã phát triển một CLB độc quyền được hỗ trợ bởi NFT cho những khách hàng hàng đầu. Vào tháng 4, Ralph Lauren bắt đầu tổ chức các sự kiện dành riêng cho những khách hàng khởi xướng Web3 tại Miami.

Theo Decrypt

 

Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

Tiktok: Coinplus.vn

Twitter: Coinplusvn

Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu