• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Luật sư của Do Kwon bác bỏ cáo buộc của SEC với Terra

  Pham Daniel02:35 - 22 Tháng Tư, 2023
  372 lượt xem
  Luật sư của Do Kwon bác bỏ SEC

  Luật sư của Do Kwon bác bỏ cáo buộc của SEC

  Các luật sư của Do Kwon tuyên bố SEC không chứng minh được cáo buộc lừa đảo của Terra.

  Các luật sư đại diện cho người đồng sáng lập Terraform Labs, Do Kwon đã tranh luận trước tòa chống lại các cáo buộc của SEC. Cơ quan liên bang đã kiện Kwon vì cáo buộc lừa đảo các nhà đầu tư Mỹ bằng cách chào bán bất hợp pháp chứng khoán chưa đăng ký.

  Vào ngày 21 tháng 4, luật sư của Do Kwon đã yêu cầu thẩm phán bác bỏ vụ kiện của SEC. Các luật sư cho rằng cáo buộc của cơ quan quản lý là vô căn cứ. Trong khi yêu cầu bác bỏ vụ kiện, luật sư của Kwon khẳng định rằng luật pháp Mỹ cấm các cơ quan quản lý “sử dụng luật chứng khoán liên bang để khẳng định quyền tài phán đối với tài sản kỹ thuật số trong trường hợp này,” Bloomberg.

  Các luật sư cũng đã bác bỏ cáo buộc của SEC rằng Kwon đã lừa đảo các nhà đầu tư. Các cáo buộc liên quan đến vụ sụp đổ trị giá 40 tỷ đô của Terra với UST và Luna. Theo các luật sư, stablecoin đang được đề cập là một loại tiền tệ, không phải chứng khoán.

  Do Kwon bị bắt giữ trước đó

  Quá trình tố tụng bắt đầu khi Do Kwon bị bắt tại sân bay Podgorica, Montenegro vào ngày 23/3. Do Kwon lúc đó đang định bay đến Dubai bằng giấy tờ giả. Sau khi bị bắt, cả chính quyền Hàn Quốc và Mỹ đều yêu cầu dẫn độ doanh nhân này.

  Tại thời điểm viết bài, vẫn chưa rõ quốc gia nào có nhiều khả năng được phép dẫn độ Kwon.

  Tòa án quận phía nam Seoul gần đây đã từ chối lệnh bắt giữ đối với Shin Hyun-Seong. Ông này cũng là một người đồng sáng lập Terraform Labs.

  Trong khi các công tố viên coi việc bắt giữ Kwon là cơ hội để hạ bệ Shin. Thì tòa án đã từ chối yêu cầu này vì cho rằng chưa có đủ bằng chứng/

  “Trong trường hợp chúng tôi nhận được nhiều yêu cầu dẫn độ, tôi muốn nói rằng việc xác định họ sẽ bị dẫn độ về quốc gia nào dựa trên một số yếu tố như mức độ nghiêm trọng của hành vi phạm tội, địa điểm và thời gian thực hiện hành vi phạm tội. , thứ tự mà chúng tôi nhận được yêu cầu dẫn độ và một số yếu tố khác,” Bộ trưởng Tư pháp Montenegro Marko Kovač cho biết thông qua một phiên dịch viên.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *