• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Lugano hợp tác với Tether để thúc đẩy việc áp dụng blockchain trên toàn thành phố

  Robin Wu09:34 - 23 Tháng Tám, 2023
  197 lượt xem

  Tether đã tuyên bố hợp tác với thành phố Lugano của Thụy Sĩ để tăng cường cơ sở hạ tầng blockchain mạnh mẽ của thành phố. Tin tức theo theo báo cáo của Tether vào ngày 22/08.

  Tether sẽ lưu trữ và quản lý nút xác thực hợp tác với 3Achain của Lugano. Đây là chuỗi khối chính thức được thành phố phê chuẩn làm nền tảng cho Luga của Lugano (LVGA). Lugano là thành phố đầu tiên ở Thụy Sĩ ra mắt stablecoin – LVGA. Họ cũng là 1 trong những thành phố đầu tiên trên toàn thế giới tiên phong trong lĩnh vực này.

  3Achain là sự hợp tác giữa các đối tác công, tư nhân và học thuật, tích hợp bảo mật, khả năng mở rộng và phân cấp vào hệ thống chuỗi khối của Lugano.

  Tether hợp tác với 3Achain ​​sẽ phát triển và mở rộng cơ sở hạ tầng chuỗi khối của Lugano. Từ đó tạo thành xương sống của các doanh nghiệp địa phương. Đồng thời thúc đẩy stablecoin bản địa của thành phố.

  Plan ₿ của Lugano

  Với tư cách là những người tham gia ​​Plan ₿, Lugano và Tether đang tích cực đẩy nhanh việc áp dụng và sử dụng công nghệ blockchain. Công nghệ này là nền tảng cho việc cải tổ cơ sở hạ tầng tài chính của Lugano.

  Tether khẳng định rằng thành phố sẽ sử dụng Bitcoin và Tether cho các giao dịch. Với hơn 350 nhà cung cấp địa phương kết hợp các khoản thanh toán của thành phố như thuế và bãi đậu xe. Thành phố xác nhận stablecoin của riêng họ – LVGA là phương tiện trao đổi chính thức.

  Quyết định lưu trữ và quản lý nút xác thực cho 3Achain hiện thực hóa Biên bản ghi nhớ được ký giữa Lugano và Tether vào tháng 3 năm 2022.

  Paolo Ardoino – CTO của Tether cho biết:

  “Sự hợp tác của Tether với 3Achain sẽ mang lại khả năng mở rộng và ổn định cần thiết khi Lugano tiếp tục phát triển thành thủ đô bitcoin và blockchain của khu vực”.

  Plan ₿ của Lugano là một sáng kiến ​​chung với Tether. Nó nhằm mục đích tối đa hóa việc sử dụng công nghệ Bitcoin để định hình lại cơ sở hạ tầng tài chính của thành phố. Plan ₿ sẽ mở rộng phạm vi tiếp cận của blockchain và Bitcoin trên toàn thành phố. Nó sẽ mang tiền điện tử ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống hàng ngày của cư dân Lugano.

  Công nghệ chuỗi khối sẽ được tích hợp để hỗ trợ cấu trúc trao đổi tài chính trên toàn thành phố. Từ các giao dịch nhỏ với các nhà bán lẻ địa phương đến các hoạt động quan trọng hơn như thanh toán thuế.

   

  Theo Cryptoslate

  Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

  Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Tiktok: Coinplus.vn

  Twitter: Coinplusvn

  Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *