• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Lượng Bitcoin của Tesla không thay đổi trong quý 2

  Pham Daniel02:56 - 20 Tháng Bảy, 2023
  241 lượt xem
  Bitcoin của Tesla

  Lượng Bitcoin của Tesla trong quý 2

  Nhà sản xuất ô tô điện Tesla của Mỹ đã báo cáo số liệu quý hai của mình hôm qua. Theo báo cáo lượng bitcoin của Tesla vẫn không thay đổi trong quý hai. Lượng Bitcoin của Tesla hiện vẫn đang ở mức 184 triệu đô theo giá hiện tại.

  Do các quy định kế toán không cho phép ghi lợi nhuận chưa thực hiện với tiền điện tử. Giá trị của các khoản nắm giữ vẫn giữ nguyên trong quý, mặc dù giá Bitcoin vẫn tăng khoảng 7%.

  Trở lại vào tháng 2 năm 2021, Tesla đã mua tổng số bitcoin trị giá 1,5 tỷ đô la. Sau đó vào quý 2 năm 2022 họ đã bán 75% lượng bitcoin mình. Điều này làm giảm toàn bộ giá trị tài sản kỹ thuật số của Tesla xuống 218 triệu đô.

  Vào tháng 7 năm 2022, Elon Musk nói rằng Tesla có thể tăng lượng Bitcoin của mình trong tương lai. Tuy nhiên vào quý 4 năm 2022 Tesla đã giảm lượng nắm giữ Bitcoin xuống còn 184 triệu đô.

  Elon Musk với Bitcoin và tiền điện tử

  Trong vài năm qua, Elon Musk đã lên tiếng ủng hộ Bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác. Ngoài Bitcoin, Musk thậm chí còn ủng hộ memcoin DOGE nhiều hơn. Ông tin rằng đây là tài sản tiền điện tử tốt hơn Bitcoin, cho các giao dịch tài chính hàng ngày.

  Đầu năm nay vào tháng 5 năm 2023, Elon Musk đã nói về việc gửi DOGE lên mặt trăng. Ông định làm điều này bằng chuyến bay của SpaceX, vào mùa hè năm 2023. Bitcoin đặc biệt chứa 1 BTC, cùng với địa chỉ công khai được khắc và khóa cá nhân. Mọi người có thể tương tác với nó từ Trái đất hoặc trong không gian bằng cách gửi các vật phẩm như Bitcoin Ordinals lên Mặt trăng. Gói này cũng bao gồm Bitcoin vật lý và Khối Genesis như một sự tôn vinh đối với giao thức của Satoshi, được hiển thị trên một tấm kim loại.

  Tuy nhiên, Elon Musk đã làm rõ rằng sự ủng hộ của ông đối với tiền điện tử không nên được coi là lời khuyên để mua. Giám đốc điều hành Tesla và Twitter cho biết : “Tôi không khuyên bất kỳ ai mua tiền điện tử hoặc stake trang trại vào Dogecoin .

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *