• Chia sẻ bài viết

 • Lượng ETH mà cá voi Ethereum nắm giữ đạt mức ATH mới

  Pham Daniel04:45 - 5 Tháng Sáu, 2023
  1453 lượt xem
  Cá voi Ethereum

  Lượng ETH mà cá voi Ethereum nắm giữ đạt  ATH

  Giá của Ethereum đang phải vật lộn khi vốn hóa thị trường tiên điện tử giảm 150 tỷ đô. Lượng ETH mà 10 địa chỉ cá voi Ethereum hàng đầu đã chạm mức ATH mới.

  Theo Santiment, 10 cá voi Ethereum hàng đầu nắm giữ khoảng 59,47 tỷ đô tương đương 31 triệu ETH. Đáng chú ý 10 ví này không có ví nào là thuộc các sàn giao dịch lớn. Động thái này đến khi nhiều người dùng chuyển sang tự quản lý và DeFi hơn.

  Hơn nữa khi các cá voi tăng lượng nắm giữ chúng ta lại thấy một dữ liệu thú vị khác. Cụ thể chỉ có 7,29 triệu ETH nằm trên các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu. Lượng ETH này trị giá khoảng 13,65 tỷ đô tại thời điểm viết bài.

  Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến việc cá voi gia tăng nắm giữ có thể đến từ việc ETH giảm giá gần đây. ETH vẫn đang thu hút được sự chú ý của các nhà giao dịch trong năm nay. Sự kiện Shapella đầu năm nay đã khiến cho sự quan tâm xung quanh ETH tăng vọt.

  Những tưởng đợt mở khóa sẽ khiến ETH bị bán tháo ồ ạt gây ảnh hưởng tiêu cực lên giá ETH. Nhưng tính đến thời điểm hiện tại mọi thứ đang diễn biến ngược lại. Niềm tin của người dùng với tài sản này đang ngày càng tăng lên.

  Giá Ethereum

  Tại thời điểm viết bài Ethereum đang được giao dịch ở mức 1870$ giảm 1,6% trong 24h qua. Ethereum đã chứng kiến mức giảm 3,8% trong 1 tháng qua.

  Tháng trước Ủy ban chứng khoán và giao dịch Mỹ (SEC) đã thông báo rằng sẽ chấp nhận ETH để thanh toán tiền phạt.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *