• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Lượng Ethereum khổng lồ được rút khỏi sàn giao dịch tuần qua

  Pham Daniel1 tháng trước
  80 lượt xem
  Lượng Ethereum khổng lồ được rút khỏi sàn giao dịch tuần qua

  Ethereum được rút ồ ạt khỏi các sàn giao dịch

  Theo CryptoQuant, lượng Ethereum trị giá 906 triệu USD đã được rút khỏi các sàn giao dịch tuần qua. Điều này cho thấy niềm tin của các nhà giao dịch về dài hạn với tài sản này.

  Việc rút tài sản khỏi sàn giao dịch cho thấy nhà đầu tư không muốn giao dịch tài sản. Họ sẽ rút tài sản về ví riêng để lưu trữ lâu dài tài sản này.

  Tuần vừa qua cũng là tuần thứ 8 liên tiếp ghi nhận dòng ethereum ra khỏi các sàn giao dịch. Kể từ 10-1, tổng số ethereum trên sàn giao dịch đã giảm hơn 1 triệu ETH.

  Điều gì tiếp theo cho Ethereum?

  Dòng tiền chảy ra lớn từ các sàn giao dịch có thể là do phe bò ETH đang tìm cách đẩy tiền điện tử lên những tầm cao mới. Ethereum đã có xu hướng tăng bền vững trong vài tháng qua.

  Tại thời điểm viết bài, ETH đang giao dịch ở mức 3.497 USD, tăng 46% trong 30 ngày qua. Nếu có bất cứ điều gì, sự gia tăng dòng tiền chảy ra từ các sàn giao dịch là tín hiệu cho một xu hướng tăng tiếp tục và ETH hiện đang trên đường đạt mốc 3.500 USD một lần nữa sau một thời gian ngắn giao nhau vào ngày 29 tháng 2.

  Hành động tăng giá đã khiến các nhà đầu tư mong đợi Ethereum một lần nữa phá vỡ mức 4.000 USD và hướng tới mức cao nhất mọi thời đại là 4.878 USD. Với nguồn cung trên các sàn giao dịch giảm, giá ETH có xu hướng tăng. Việc chạm mức 4.000 USD dường như sắp xảy ra và từ đó, việc tăng lên 4.900 USD có thể nhanh chóng xảy ra.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *