• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Lượng Ethereum trị giá 34 tỷ đô sẽ được mở khóa sau 24 giờ

  Pham Daniel06:09 - 11 Tháng Tư, 2023
  857 lượt xem

  Lượng Ethereum khổng lồ được mở khóa

  Khi Ethereum hoàn tất Shapella fork vào ngày mai, một lượng lớn Ethereum sẽ được mở khóa. Lượng ETH sắp được mở khóa có giá trị lên tới 34 tỷ đô.

  Việc mở khóa sắp diễn ra rất có thể sẽ tác động tiêu cực đến toàn bộ thị trường. Khi những người dùng đã stake trước đó có thể rút ETH mà họ đã stake và bán ồ ạt.

  Tuy nhiên, vẫn chưa rõ thị trường sẽ phản ứng như thế nào với sự kiện mở khóa. Vì một số nhà đầu tư có thể chọn bán số Ethereum nắm giữ mới được mở khóa. Điều này có khả năng gây áp lực giảm giá. Những người khác có thể quyết định giữ Ethereum của họ vì niềm tin giá sẽ tăng thêm.

  Việc chuyển sang cơ chế đồng thuận PoS dự kiến ​​sẽ giúp Ethereum tiết kiệm năng lượng, có thể mở rộng và an toàn hơn. Điều này có thể dẫn đến nhu cầu về tiền điện tử tăng lên, vì nhiều nhà phát triển và người dùng bị thu hút bởi các khả năng cải tiến của nó. Về lâu dài, việc triển khai thành công PoS có thể củng cố vị trí của Ethereum với tư cách là nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu. Và thúc đẩy việc áp dụng và nhu cầu hơn nữa đối với tài sản kỹ thuật số.

  Khi nhiều Ethereum được stake và rút khỏi hợp đồng, động lực cung-cầu có thể thay đổi, có khả năng dẫn đến sự gia tăng giá trị của tài sản.

  Giá Ethereum hiện tại

  Tại thời điểm viết bài, toàn bộ thị trường tiền điện tử đang có sự phục hồi. Ethereum đang được giao dịch ở mức $1919 tăng 3% trong 24h qua. Nguồn dữ liệu Coingecko.  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *