• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Mạng Tron chuẩn bị cho nâng cấp Periander

  Pham Daniel08:49 - 4 Tháng Bảy, 2023
  3010 lượt xem
  Tron nâng cấp Periander

  Mạng Tron chuẩn bị nâng cấp Periander

  Khi chúng ta bước sang quý 3 năm 2023, mạng Tron đang chuẩn bị cho nâng cấp Periander của mình. Nâng cấp Periander này sẽ mang lại những cải tiến đáng kể trên bốn lĩnh vực chính trong Tron Mainet. Cụ thể là cơ chế stake 2.0, khả năng tương thích EIP-3855, cải tiến P2P và giao diện hợp đồng thông minh.

  Hơn nữa Tron MainNet Periander cũng đã giới thiệu hai đề xuất quan trọng cho Tron stake 2.0. Các đề xuất này nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm stake linh hoạt hơn. Đề xuất đầu tiên cho phép người dùng rút các yêu cầu của họ. Điểm đặc biệt là người dùng có thể làm vậy kể cả khi yêu cầu đang được tiến hành.

  Đề xuất thứ 2 trao quyền cho người dùng cá nhân hóa thời gian khóa của tài sản. Theo Messari, Tron sẽ tung ra bản nâng cấp Periander này vào 11 tháng 7 tới đây.

  Tron nhận thấy sự gia tăng trong các chỉ số chính trên chuỗi

  Dữ liệu từ DefiLlama đã cho thấy tín hiệu tích cực với Tron trong những tuần gần đây. Các số liệu chính đã thay đổi, mang lại động lực tích cực cho nền tảng.

  Sau khi sụt giảm vào tháng 6, tổng giá trị khóa (TVL) của Tron đã tăng nhẹ. Khi viết bài này, TVL đứng ở mức ấn tượng 5,6 tỷ USD.

  Một điểm nổi bật đáng chú ý khác là sự tăng trưởng đáng kể trong cơ sở người dùng của Tron, đặc biệt là những người dùng mới. Vào thời điểm viết bài, nền tảng này có khoảng 1,7 triệu người dùng. Trong đó người dùng cũ chỉ chiếm gần 45.000 trong số đó.

  Hơn nữa, khối lượng giao dịch cũng tăng vọt, vượt mốc 5 triệu tại thời điểm viết bài. Mức độ hoạt động nâng cao này đã thể hiện sự sôi động và gắn kết trong hệ sinh thái Tron.

  TRX duy trì xu hướng tăng

  TRX đã có dấu hiệu trở lại mạnh mẽ trên khung thời gian hàng ngày, sau sự suy giảm vào đầu tháng Sáu. Tại thời điểm viết bài này, nó được giao dịch ở mức xấp xỉ 0,077 USD theo CoinGecko. Sự hồi sinh này cho thấy sự quan tâm mới và tiềm năng tăng trưởng hơn nữa.

  Theo dõi Coinplus để không bỏ lỡ bất kỳ tin tức nóng hổi nào của thị trường tiền điện tử.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục