• Chia sẻ bài viết

 • Mastercard mở rộng hoạt động tiền điện tử ở Châu Á

  Pham Daniel10:10 - 30 Tháng Tám, 2023
  301 lượt xem
  Mastercard mở rộng hoạt động tiền điện tử ở Châu Á

  Mastercard mở rộng hoạt động tiền điện tử ở Châu Á

  Mastercard mới đây đã mở rộng hoạt động thanh toán tiền điện tử của mình ở Châu Á. Cụ thể Mastercard đã hợp tác với Nuvei một công ty fintech của Canada. Mối quan hệ này cho phép người dùng Nuvei khả năng thanh toán bằng tiền điện tử.

  Họ cũng có thể sử dụng các giao dịch thẻ tín dụng của Mastercard lên đến 1,5 tỷ USD.

  Mastercard là một trong những công ty thẻ tín dụng lớn nhất, được thành lập vào năm 1966. Trong những năm gần đây, công ty này đã tích cực tham gia vào ngành công nghiệp tiền điện tử. Nó đã nhận ra tiềm năng của tài sản kỹ thuật số với sự phát triển của mình. Mastercard đã thực hiện các bước để tích hợp tiền điện tử vào mạng của mình.

  Vào tháng 2 năm 2021, Mastercard đã công bố ý định hỗ trợ một số lượng hạn chế tiền điện tử trên mạng của mình. Động thái này được coi là một bước quan trọng để áp dụng tiền điện tử một cách phổ biến. Vì nó sẽ cho phép người dùng thực hiện thanh toán bằng tài sản kỹ thuật số.

  Các mối quan hệ đối tác của Mastercard

  Mastercard đã thiết lập quan hệ đối tác với nhiều công ty khác nhau trong ngành để tăng cường hơn nữa sự hiện diện của mình trong lĩnh vực tiền kỹ thuật số. Nó hợp tác với Wirex, BitPay, LVL và Bakkt để cung cấp các lợi ích và dịch vụ thẻ tín dụng tập trung vào tiền điện tử. Những quan hệ đối tác này nhằm mục đích giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi tài sản kỹ thuật số của họ thành tiền tệ truyền thống và sử dụng chúng cho các giao dịch hàng ngày.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *