• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Mastercard tung ra giải pháp xác minh giúp người dùng hạn chế các tác nhân xấu

  Robin Wu09:04 - 29 Tháng Tư, 2023
  299 lượt xem

  Mastercard đã tung ra một giải pháp Web3 mới

  Giải pháp mới của Mastercard cung cấp các giao dịch an toàn cho người dùng. Các giao dịch này được xác minh bởi các tiêu chuẩn do Mastercard đặt ra.

  Mastercard đã tung ra một giải pháp Web3 mới nhằm tăng cường các tiêu chuẩn xác minh người dùng. Đồng thời “giảm cơ hội cho những kẻ xấu” tác động đến tài sản của khách hàng.

  Giải pháp mới được công bố vào 29/04 với tên gọi “Mastercard Crypto Credential”.

  Trong một video giải thích đi kèm được chia sẻ lên Twitter, công ty đã phác thảo rằng họ “xây dựng một cách để các nhà cung cấp dịch vụ Web3 và chuỗi khối giúp bảo mật các giao dịch giữa những người dùng”. Tất cả đều đảm bảo theo tiêu chuẩn do Mastercard đặt ra.

  Xác minh mới giúp đảm bảo an toàn cho tài sản người dùng

  Là một phần trong giải pháp mới của Mastercard, người dùng sẽ được cấp “mã định danh xác thực”. Mã này cho phép người dùng xác định địa chỉ họ muốn gửi tiền đến đã được kiểm tra chưa. Và địa chí đó có tuân thủ hoạt động theo tiêu chuẩn của hãng đặt ra không.

  “Giải pháp này cũng được thiết kế để hỗ trợ việc tuân thủ thông qua trao đổi siêu dữ liệu thiết yếu, cần thiết để đáp ứng các quy định.”

  Mastercard tuyên bố

  Mastercard cho biết thêm giải pháp mới này giúp “giảm cơ hội cho những kẻ xấu và nguy cơ mất tiền vĩnh viễn.”

  Như vậy, ngay cả khi những kẻ xấu lọt qua kẽ hở và lấy được mã định danh, vẫn có thể nhanh chóng hủy bỏ xác minh của chúng.

  Mastercard đã nêu tên một danh sách dài các đối tác. Về phía ví, Mastercard đã hợp tác với các nhà cung cấp ví tiền điện tử Bit2Me, Lirium, Mercado Bitcoin và Uphold.

  Về blockchain, Mastercard đã hợp tác với Aptos, Avalanche, Polygon và Solana.

  Mastercard cũng phác thảo rằng họ sẽ “khai thác bộ dịch vụ của CipherTrace — bao gồm cả CipherTrace Traveler. Mục đích để xác minh địa chỉ và hỗ trợ cho các giao dịch xuyên biên giới.

  Mastercard đã liên tục tăng cường tiếp xúc với lĩnh vực tiền điện tử trong vài năm qua. Thông báo được đưa ra chỉ vài tuần sau khi tung ra musician accelerator program (NFT) hợp tác với Polygon.

  Được biết chương trình cung cấp quyền truy cập miễn phí (đến cuối tháng 4).

  Visa chuẩn bị ra mắt dự án thanh toán bằng Stablecoin

  Đối thủ cạnh tranh Visa cũng đã thực hiện một động thái về tiền điện tử vào đầu tuần này. Cuy Sheffield – người đứng đầu bộ phận tiền điện tử của công ty đã lên Twitter vào 24/04 để thông báo về một dự án thanh toán bằng stablecoin mới .

  Sheffield đã chia sẻ một danh sách công việc cho vai trò này. Trong đó lưu ý rằng công ty đang “xây dựng thế hệ sản phẩm tiếp theo để tạo thuận lợi cho thương mại trong cuộc sống kỹ thuật số và di động của mọi người”. Công ty đang tìm kiếm một người có kinh nghiệm vững chắc về Web3 và công nghệ chuỗi khối.

  Theo Cointelegraph

   

  Follow Fanpage chúng tôi tại CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục