• Chia sẻ bài viết

 • McDonald’s Hong Kong hợp tác với The Sandbox để ra mắt McNuggets Land trên Web3

  Robin Wu10:18 - 24 Tháng Bảy, 2023
  309 lượt xem

  McDonald’s Hồng Kông đã hợp tác với The Sandbox để tạo ra McNuggets Land. Đây là một trải nghiệm Web3 sống động để kỷ niệm 40 năm thành lập Chicken McNuggets.

  Thế giới ảo này mang đến cho người dùng một hành trình nhập vai thông qua một nhà máy ẩn. Đây là chuyến tham quan lịch sử về món ăn nhẹ gà nổi tiếng.

  McNuggets Land cũng cung cấp các nhiệm vụ và thử thách. Qua đó giúp người tham gia giành được token The Sandbox.

  Những token này có thể được sử dụng để mua hàng hóa ảo trong nền tảng.

  Hơn nữa, người dùng từ Hồng Kông có cơ hội giành được phiếu giảm giá Chicken McNuggets miễn phí trong 365 ngày độc quyền. Phiếu này có thể đổi được tại bất kỳ nhà hàng nào của chuỗi.

  Người dùng có thể tham gia vào thế giới ảo chỉ với một địa chỉ email.

  McDonald’s không đơn độc trong việc cung cấp trải nghiệm đa chiều cho người dùng. Một số công ty đang sử dụng trải nghiệm thế giới ảo để cung cấp các chương trình khách hàng thân thiết trực tuyến. Mục đích nhằm tiếp thị sản phẩm của họ tới đối tượng trẻ hơn.

  Sebastien Borget – người đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của The Sandbox bày tỏ sự phấn khích về sự hợp tác với McDonald’s. Ông tin rằng điều đó sẽ đẩy The Sandbox lên một tầm cao mới. Thậm chí đưa họ đến gần hơn với việc áp dụng đại trà metaverse. Ông cho biết đây vốn là mục tiêu cuối cùng của họ.

  Lịch sử của McDonald’s với Web3

  Đáng chú ý, McDonald’s không thuộc thế giới Web3.

  Vào tháng 10 năm ngoái, McDonald’s đã thông báo chấp nhận thanh toán bằng bitcoin USDT tại Lugano – Thụy Sĩ. Họ hợp tác của công ty hỗ trợ thanh toán GoCrypto.

  Vào năm 2021, McDonald’s đã phát hành bộ sưu tập gồm 188 NFT để kỷ niệm 31 năm thành lập tại thị trường Trung Quốc

  Sự hợp tác giữa McDonald’s và The Sandbox làm nổi bật xu hướng ngày càng tăng của các thương hiệu toàn cầu mạo hiểm vào thế giới ảo.

  Sandbox đã thiết lập quan hệ hợp tác với nhiều công ty nổi tiếng. Trong đó bao gồm Warner Music Group, Ubisoft, Gucci và Adidas.

  Các biểu tượng giải trí như Snoop Dogg, The Smurfs, Care Bears và The Walking Dead cũng đã hợp tác với công ty Web3.

  Với việc giới thiệu tính năng tự xuất bản trên nền tảng The Sandbox gần đây, giờ đây các đối tác có thể khám phá đầy đủ tiềm năng của metaverse và kiếm tiền từ thương hiệu của họ bằng cách cung cấp rộng rãi trải nghiệm khách hàng độc đáo của họ.

  Tính năng này cho phép các thương hiệu khởi chạy trải nghiệm trực tiếp trên bản đồ của nền tảng. Qua đó tăng cường sự tham gia và tương tác với khán giả của họ.

  Quyết định của McDonald’s liên doanh với McNuggets Land với The Sandbox là một minh chứng cho tầm quan trọng ngày càng tăng của metaverse trong các chiến lược xây dựng thương hiệu. Nhân dịp này, CEO McDonald’s Hồng Kông – Randy Lai cho biết:

  “48 năm qua, McDonald’s luôn cố gắng mang đến những trải nghiệm sáng tạo và những khoảnh khắc hạnh phúc. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với The Sandbox để cung cấp trải nghiệm trò chơi metaverse Web3 vui nhộn theo chủ đề McDonald’s cho khách hàng của chúng tôi.”

  Theo Crytonews

   

  Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

  Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Tiktok: Coinplus.vn

  Twitter: Coinplusvn

  Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *