• Chia sẻ bài viết

 • Meme đình đám PEPE đã hết thời???

  Robin Wu05:01 - 31 Tháng Năm, 2023
  293 lượt xem

  Một cựu “triệu phú Dogecoin” và tài khoản @DogeWhaleAlert đều lan truyền thông tin PEPE tiếp tục gặp sự cố.

  Glauber Contessoto – người tự gọi mình là “triệu phú Dogecoin” đã tuyên bố rằng PEPE “chính thức đã chết”.

  Dự đoán của “triệu phú Dogecoin” được ví như của Jim Cramer

  Người dùng Twitter “Crypto Jesus” đã trả lời Contessoto. Họ nói rằng dòng tweet của anh ấy đã gây ra phản ứng ngược lại. Khiến họ muốn mua một ít PEPE. Họ ví “triệu phú Dogecoin” với người dẫn chương trình Mad Money của CNBC và chuyên gia tài chính Jim Cramer. Cramer là một người phản đối mạnh mẽ về tiền điện tử. Gần đây, Cramer từ một người yêu thích Bitcoin trở thành người chỉ trích nó. Đồng thời chỉ trích tất cả các loại tiền điện tử lớn khác.

  Anh ấy đã trở nên nổi tiếng với những dự đoán không chính xác của mình. Và giờ đây nhiều người trong cộng đồng tiền điện tử thường trích dẫn một cách đùa cợt các dự báo về tiền điện tử giảm giá của Jim Cramer. Họ cho rằng nếu Cramer giảm giá, giá tiền điện tử sẽ tăng lên.

  Khi Contessoto thấy mức vốn hóa thị trường PEPE là 1,5 tỷ USD, ông đã khuyên mọi người bán. Và không ai nghe theo lời khuyên của ông. Kể từ đó, giá PEPE đã giảm ngày này qua ngày khác.

  Giá Dogecoin hiện cũng đã giảm 90,28% so với mức cao nhất mọi thời đại vào năm 2021.

  PEPE và các meme gần đây khác

  PEPE đã giảm 70,9% so với mức cao nhất mọi thời đại đạt được vào ngày 05/05. Hiện PEPE đang giao dịch ở mức 0,000001248 USD. Tuy nhiên, DOGE đã mất hai năm để đạt đến “đáy” hiện tại. Đây là thời điểm mà Contessoto không còn là “triệu phú Dogecoin”. Trong khi đối với PEPE, điều này xảy ra trong vòng chưa đầy một tháng.

  PEPE xuất hiện trên thị trường vào tháng 4, được tung ra bởi một nhóm các nhà phát triển ẩn danh. Họ lấy cảm hứng từ meme phổ biến trên internet về Pepe the Frog. Đây là meme đầu tiên không dựa trên động cơ của chó Shiba Inu. PEPE ngay lập tức thu hút sự chú ý của cá voi tiền điện tử và những người chơi lớn khác trên thị trường. Nó đã được list trên các sàn giao dịch lớn. Binance vốn thực hiện quy trình niêm yết một cách nghiêm túc và rất kén chọn các tài sản mà nó niêm yết. Tuy nhiên họ cũng đã chấp nhận PEPE.

  SHIB cũng bắt đầu giao dịch trên Binance. Và giờ đây, cùng với PEPE, xuất hiện thêm 1 tân binh meme được Binance chấp nhận — FLOKI.

  Sau đó là sự ra mắt của một meme khác – Milady Meme Coin (LADYS). Nó cũng trở nên phổ biến nhanh chóng. Cả PEPE và LADYS đều được Elon Musk nhắc đến trong các tweet gần đây của anh ấy.

  Không giống như Shiba Inu (SHIB) và Dogecoin, PEPE không có tiện ích và không có khả năng phát triển thêm. Tuy nhiên, một số người tin rằng nó có thể thu hút nhiều nhà đầu tư bán lẻ mới vào thị trường tiền điện tử. Và sau đó chuyển họ sang Bitcoin và các token “chính thống” khác.

  Theo U.today

   

  Follow Fanpage chúng tôi tại CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *