• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Memecoin đầu tiên nhận được tích vàng Twitter

  Robin Wu12:41 - 20 Tháng Tư, 2023
  3846 lượt xem

  Floki là đồng memecoin đầu tiên nhận được tích vàng Twitter

  Mới đây, tài khoản Twitter chính thức của hệ sinh thái Floki Inu hào hứng thông báo với cộng đồng rằng bản thân đã đạt được tích vàng.

  Dấu tích vàng này thường được trao cho tài khoản của tổ chức kinh doanh. Floki là hệ sinh thái tiền điện tử theo chủ đề chó đầu tiên và duy nhất có dấu ấn này. Ngay cả Dogecoin yêu thích của Elon Musk cũng chỉ có một dấu tích màu xanh.

  Ngoài ra, sau khi dự án thông báo triển khai cuộc thi FlokiUltras 2.0. Tổng giải thưởng lên đến 37.000 USD. Điều này khiến mức độ tương tác qua mạng cũng ngày càng tăng. Dòng tweet liên quan đến dấu tích vàng cũng đang ám chỉ một sự kiện nào đó vào ngày 20/4.

  Kể từ đầu tuần, thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​sự xuất hiện của các memecoin mới. Các token như PEPE và MOJAK đang vươn lên dẫn đầu. Tuyên bố đanh thép bản thân sẽ soán ngôi memecoin hệ chó.

   

  Follow Fanpage chúng tôi tại CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *