• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Memecoin PEPE tăng vọt 70% trong một tuần khi cá voi gom hàng

  Pham Daniel03:39 - 24 Tháng Sáu, 2023
  3791 lượt xem
  memecoin PEPE tăng 70%

  Memecoin PEPE tăng vọt 70% một tuần khi cá voi gom hàng

  Giá của memecoin PEPE đã tăng gần 70% trong tuần qua. Sự gia tăng mạnh mẽ của PEPE được thúc đẩy bởi những con cá voi tiền điện tử.

  Theo Santiment, PEPE đã tăng 61% chỉ trong 48 giờ từ thời điểm các cá voi gom hàng. Khi các cá voi gia tăng tương tác với memecoin này nó đã ngay lập tức tăng vọt.

  Sự tăng trưởng của PEPE đã khiến nó vượt trội so với các memecoin đối thủ khác. Động thái tăng trưởng của PEPE cũng đến cùng lúc với sự phục hồi của toàn thị trường. Điều này đã được thúc đẩy bởi cá đơn đăng ký Bitcoin ETF từ các gã khổng lồ.

  Mọt trong số đó là công ty quản lý tài sản lớn nhất thế giới, BlackRock. Ngoài ra là công ty quản lý tài sản trị giá 1,5 nghìn tỷ đô la Invesco. Và cả công ty quản lý tài sản trị giá 85 tỷ đô la WisdomTree. Hơn nữa, ngân hàng lớn nhất của Đức Deutsche đã báo cáo đã nộp đơn xin giấy phép lưu ký tài sản kỹ thuật số tới Cơ quan giám sát tài chính liên bang (BaFin), cơ quan giám sát tài chính của quốc gia.

  Sự tăng giá của PEPE đã khiến ​​​vốn hóa thị trường của nó vượt mốc 500 triệu đô la. Nó đã trở thành loại tiền điện tử lớn thứ 64 trước Bitcoin SV ($BSV) và sau Neo ($NEO).

  Về PEPE

  PEPE là một memecoin hấp dẫn lấy cảm hứng từ nhân vật hoạt hình và meme khét tiếng  Pepe the Frog, và được giới thiệu ra thị trường vào ngày 17 tháng 4 năm 2023. Bất chấp những cảnh báo về khả năng sửa đổi thuế giao dịch và chức năng danh sách đen của chủ sở hữu hợp đồng , thị trường của PEPE đã có sự bùng nổ rõ rệt. Nó hiện là một trong 100 tài sản kỹ thuật số hàng đầu sau nhiều danh sách trao đổi tập trung. Đã có thời điểm khối lượng giao dịch hàng ngày của PEPE vượt qua Dogecoin.

  Trước đó, một nhà đầu tư tiền điện tử may mắn dường như đã biến khoản đầu tư chỉ 0,125 ETH vào PEPE thành khoản tiền đáng kinh ngạc 1,14 triệu đô la chỉ trong vài ngày bằng cách mua vào đúng thời điểm.

   

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *