• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Metamask dự định ra mắt giao thức Snaps vào năm 2024

  Pham Daniel09:03 - 21 Tháng Bảy, 2023
  374 lượt xem
  Metamask ra mắt Snaps

  Metamask sẽ ra mắt snaps vào 2024\

  Metamask ví ethereum phổ biến của ConsenSys sẽ ra mắt giao thức Snaps vào 2024. Giao thức này cho phép người dùng ví truy cập vào ứng dụng mới và tương tác chuỗi chéo.

  Snaps lần đầu được Metamask giới thiệu năm 2020. Nó được mô tả là một hệ thống nguồn mở cho phép mọi người mở rộng chức năng của Metamask. Điều này sẽ mở ra trải nghiệm Web3 mới cho người dùng. Điều này cho phép các nhà phát triển sử dụng Snaps để xây dựng tính năng trên Metamask.

  Christian Montoya, chủ sở hữu sản phẩm cấp cao của Snaps, nói với The Defiant rằng: “Snaps cũng cho phép người dùng ví chạy các ứng dụng được triển khai trên các mạng khác nhau bằng MetaMask.”

  Snaps hứa hẹn sẽ cung cấp trải nghiệm web3 mới cho người dùng ví. Nó cũng kích hoạt hệ sinh thái nhà phát triển thịnh vượng xây dựng snaps sáng tạo. Các nhà cung cấp ví thường ưu tiên tính đơn giản và bảo mật hơn các tính năng hào nhoáng. Điều này nghĩa là trải nghiệm ví không thay đổi nhiều trong những năm gần đây.

  MetaMask sẽ không tính bất kỳ khoản phí nào đối với người dùng Snaps. Giao thức đang trên đường ra mắt vào Q4.

  Snaps

  MetaMask đã mô tả “snap” là một chương trình JavaScript biệt lập. Nó được sử dụng để tùy chỉnh trải nghiệm ví của người dùng. Snaps có các khả năng cụ thể được xác định bởi các quyền do người dùng ví cấp.

  Các snap riêng lẻ có thể kết hợp được, cho phép người dùng xây dựng các snap-stack mô-đun cung cấp chức năng phù hợp. Ví dụ về các tính năng được hỗ trợ bởi snaps bao gồm lưu ký các tài sản không phải Ethereum và mô phỏng các giao dịch để bảo vệ chống lại các cuộc tấn công độc hại.

  “[A snap] có thể nói, ‘Này, hợp đồng này đã được biết là có liên quan đến nhiều vụ lừa đảo khác nhau trong quá khứ và bạn không nên tương tác với hợp đồng này’, hoặc, ‘Chúng tôi đã chạy một mô phỏng và chúng tôi phát hiện ra rằng điều này thực sự sẽ chuyển tất cả USDC của bạn’,” Montoya nói.

  Montoya nói thêm rằng snaps có thể dịch dữ liệu giao dịch thành kết quả đầu ra mà con người có thể đọc được, mang đến nhiều cơ hội hơn cho người dùng xác định mã độc trước khi ký giao dịch.

  Chủ sở hữu sản phẩm cấp cao của Snaps nhấn mạnh rằng các tính năng mới sẽ xuất hiện trực tuyến khi nhiều API được tích hợp với giao thức. Ví dụ: một snap có thể cung cấp thông báo khi miền Dịch vụ tên Ethereum sắp hết hạn.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *