• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Metamask hợp tác PayPal để người dùng mua ETH bằng PayPal

  Pham Daniel09:52 - 13 Tháng Năm, 2023
  369 lượt xem
  Metamask hợp tác PayPal

  Metamask hợp tác PayPal

  Vào ngày 11 tháng 5 Metamask đã công bố mối quan hệ hợp tác với PayPal. Mục đích của việc hợp tác này là để người dùng Metamask có thể mua ETH bằng PayPal. Tuy nhiên tùy chọn này mới chỉ rành riêng cho người dùng ở Mỹ.

  Tuy nhiên, hầu hết mọi người chỉ quan tâm đến thời điểm ra mắt token của Metamask. Rất nhiều bình luận về việc này đã xuất hiện trong tweet của Metamask. Công ty cũng đã kêu gọi người dùng cẩn trọng với các thông báo liên quan đến token. Ngoài ra họ cũng nói thêm rằng chưa có kế hoạch về việc airdrop.

  Mối quan hệ hợp tác đã được công bố từ tháng 12, nhưng tùy chọn thanh toán giờ mới được triển khai.

  Với sự tích hợp này, người dùng có thể sử dụng số dư PayPal để thanh toán trực tiếp ETH. Việc mua Ethereum có thể được dễ dàng thực hiện thông qua Metamask. Tính năng mua tiền điện tử cũng hỗ trợ thẻ ghi nợ hoặc tín dụng. Ngoài PayPal, Metamask cũng hỗ trợ một số kênh thanh toán khác như Coinbase Pay, MoonPay, Sardine, Transak và Wyre.

  Các hoạt động gần đây của PayPal và Metamask

  Trong một báo cáo hàng quý được nộp vào tuần này, PayPal tiết lộ rằng họ có 943 triệu đô la tài sản tiền điện tử được quản lý kể từ ngày 31 tháng 3. Hơn nữa, con số này tăng 56% so với quý trước khi công ty tiết lộ 604 triệu đô la.

  Vào cuối tháng 3, MetaMask đã tích hợp nền tảng fintech tiền điện tử MoonPay để mở rộng các dịch vụ của mình ở Nigeria.

  Vào tháng 2, ví Web3 phổ biến đã giới thiệu một loạt các tính năng bảo mật sau những chỉ trích trực tuyến về cách xử lý dữ liệu giao dịch.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *