• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Metamask ra mắt tính năng mua tiền điện tử bằng fiat

  Pham Daniel04:13 - 11 Tháng Tư, 2023
  534 lượt xem

  Metamask ra mắt tính năng mua tiền điện tử bằng fiat

  Ứng dụng ví tiền điện tử Metamask đã ra mắt tính năng mua tiền điện tử bằng tiền fiat. Thông tin được đưa ra hôm thứ 2 ngày 10 tháng 4.

  Theo MetaMask, tính năng này giúp người dùng mua tiền điện tử bằng tiền fiat dễ dàng hơn.

  Tính năng “Mua tiền điện tử” mới cho phép người dùng mua nhiều loại tiền điện tử bằng nhiều phương thức thanh toán khác nhau. Bao gồm thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng, PayPal, chuyển khoản ngân hàng và ACH tức thì. 

  Nhà cung cấp ví tiết lộ rằng dịch vụ sẽ được triển khai cho người dùng ở 189 quốc gia. Sẽ cung cấp hơn 90 token trên tám mạng, bao gồm Fantom, Celo, Ethereum, Arbitrum, BNBChain, Polygon, Optimism và Avalanche.

  Người dùng sẽ được yêu cầu kết nối ví của họ với Dapp danh mục đầu tư để nhấp vào nút “Mua” trong ví tiện ích mở rộng MetaMask để truy cập tính năng này. Người dùng có thể chọn khu vực, tùy chọn thanh toán, token và mạng mà họ muốn mua.

  Tính năng mới đã đi vào hoạt động trước đó

  Theo MetaMask, tính năng mới sẽ tính đến nhiều yếu tố khác nhau. Như vị trí của người dùng và các quy định của địa phương, để cung cấp báo giá thanh toán tùy chỉnh.

  Sau đó, người dùng được chuyển hướng đến trang web của nhà cung cấp bên thứ ba để hoàn tất giao dịch. Tiền sẽ được gửi trực tiếp vào ví MetaMask của người dùng sau đó.

  MetaMask đã hợp tác với các công ty để giúp người dùng mua tiền điện tử dễ dàng hơn. Tháng trước, MetaMask đã hợp tác với MoonPay để cho phép mua tiền điện tử trực tiếp ở Nigeria.

  Cũng trong tháng 3, MetaMask Institutional đã hợp tác với Allnodes, Blockdaemon và Kiln để ra mắt dịch vụ stake. Các công ty và nhà đầu tư tổ chức có thể truy cập vào một loạt các dịch vụ stake do ConsenSys Staking Allnodes, Blockdaemon và Kiln cung cấp.

  Nếu bạn là người mới và chưa biết đến Metamask bạn có thể tham khảo cách tạo ví Metamask tại đây.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *