• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  MetaMask triển khai giao dịch thông minh để giảm phí và tăng quyền riêng tư

  Pham Daniel1 tháng trước
  88 lượt xem
  MetaMask triển khai giao dịch thông minh để giảm phí và tăng quyền riêng tư

  MetaMask triển khai giao dịch thông minh

  Vào ngày 14-5, MetaMask đã công bố triển khai chức năng mới có tên giao dịch thông minh. Tính năng này có mục đích tăng tỷ lệ thành công giao dịch để giảm phí gas. Ngoài ra nó cũng bảo vệ người dùng khỏi các cuộc tấn công MEV.

  Giao dịch thông minh cho phép các giao dịch được giữ ở chế độ riêng tư. Chế độ này sẽ được giữ cho đến khi được xác nhận trên chuỗi. Điều đó có nghĩa là các bot không thể chạy trước chúng. Tỷ lệ thành công của các giao dịch cũng sẽ được cải thiện. Vì giao dịch thông minh trải qua quá trình “mô phỏng trước các giao dịch của MetaMask”.

  Trong quá trình thử nghiệm beta, hệ thống mới mang lại tỷ lệ giao dịch thành công 99,5%. Con số này cao hơn nhiều so với tiêu chuẩn của ngành. ConsenSys lưu ý rằng những cải tiến mới này tận dụng “công nghệ ảo hóa mempool mới.

  Ngoài ra, người dùng có thể theo dõi trạng thái thời gian thực của các giao dịch đang chờ xử lý trên bảng điều khiển mới ngay trong ví mà không cần điều hướng đến trình khám phá khối của bên thứ ba.

  Các hoạt động của Metamask gần đây

  Vào tháng 1, MetaMask đã cho phép người dùng đặt cược 32 ETH thông qua dịch vụ lưu ký của ConsenSys. Ví tính phí hoa hồng 10% cho phần thưởng. Con số này thấp hơn nhiều so với các sàn giao dịch tập trung như Coinbase.

  Trước đây, chiếc ví này đã gặp một số vấn đề với App Store của Apple. Vào tháng 10, số lượng ứng dụng MetaMask giả mạo đã tăng lên và ứng dụng gốc đã biến mất khỏi cửa hàng. Tuy nhiên, sự cố đã được khắc phục tương đối nhanh chóng và ứng dụng MetaMask thực sự đã quay trở lại và tiếp tục hoạt động trên cả Google Play Store và App Store của Apple.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *