• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  MEXC bị AIcoin tố cáo listing dự án giả mạo

  Robin Wu08:26 - 5 Tháng Sáu, 2023
  334 lượt xem

  AICoin đã tuyên bố rằng MEXC Global đã đưa ra một dự án giả mạo họ. Điều này đã gây ra tác động cực kỳ nghiêm trọng đến uy tín thương hiệu của AIcoin.

  MEXC bị AIcoin tố cáo listing dự án giả mạo???

  AlCoin tuyên bố họ chưa bao giờ phát hành bất kỳ dự án nào. Cũng như không ủy quyền cho bất kỳ đối tượng nào phát hành dự án. Bất kỳ dự án nào được khởi chạy trên nền tảng giao dịch MEXC Global đều không liên quan gì đến AlCoin. Các nhà đầu tư được yêu cầu cảnh giác, phân biệt cẩn thận và tích cực cập nhật để tránh bị lừa.

  Theo điều tra của Coincu, có thể AICoin mà MEXC đang niêm yết đề cập đến một dự án khác cùng tên.

  AICoin Gateway (dự án trên MEXC) là một nền tảng tư vấn dựa trên blockchain cho lĩnh vực trí tuệ nhân tạo AI. Bằng cách kết hợp công nghệ Web3 và AI, dự án nhằm mục đích thiết lập một nền tảng tư vấn dữ liệu hoàn chỉnh. Nó cung cấp các kênh tư vấn chuỗi khối thuận tiện cho thị trường tiền điện tử. Hệ sinh thái của AICoin Gateway bao gồm một loạt các sản phẩm và dịch vụ. Có thể kể đến như Wallet, AICoinNFT, Exchange và AICoinDAO. Ngoài ra còn một số sản phẩm khác.

  Liệu đây có là một mánh của AIcoin???

  Đây có thể là một sự hiểu lầm vì không nêu tên đầy đủ. Từ đó gây ra vấn đề. Hiện MEXC vẫn chưa lên tiếng làm rõ vấn đề này.

  Tuy nhiên AICoin chỉ là một nền tảng phân tích thị trường nhỏ. Trong khi AICoin Gateway đang phát triển hệ sinh thái với token AI của riêng mình. Chiến lược tiếp thị của AICoin Gateway tập trung vào việc xây dựng nhận thức về thương hiệu và tăng cường áp dụng hệ sinh thái thông qua nhiều kênh khác nhau. Bao gồm phương tiện truyền thông xã hội, phương tiện truyền thông đại chúng,… Vì vậy, đây có thể là một hành vi chỉ để thu hút sự chú ý của AICoin.
  Theo Cryptonews

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *