• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Microsoft đang thử nghiệm ví Ethereum trong trình duyệt web Edge của nó

  Pham Daniel05:57 - 20 Tháng Ba, 2023
  393 lượt xem

  Microsoft, tập đoàn phần mềm, đã giới thiệu ví tiền điện tử dựa trên Ethereum trong phiên bản thử nghiệm của trình duyệt web Edge. Tính năng mới, mà phần mềm điều tra Albacore đã khám phá ra, được đặt tên là “Ví tiền điện tử” và sẽ cho phép người dùng lưu trữ và giao dịch Ethereum và các token dựa trên Ethereum mà không cần đặt cọc, hoạt động giống như một bản sao Metamask.

  Microsoft giới thiệu ví Ethereum trong trình duyệt Edge của nó

  Các dự án tiền điện tử và Web3 đang xâm nhập vào các sản phẩm phần mềm chính thống. Theo các báo cáo đến từ Albacore, một nhà nghiên cứu phần mềm, Microsoft hiện đang phát triển một ví riêng sẽ là một phần của trình duyệt web của riêng họ, Edge. Tính năng mới, được gọi là “ví tiền điện tử”, sẽ cho phép người dùng giao dịch và lưu trữ Ethereum và các token dựa trên Ethereum mà không cần đặt cọc.

  Trong các ảnh chụp màn hình có sẵn, Microsoft xác nhận trạng thái của dự án, cảnh báo những người thử nghiệm về sự nguy hiểm khi sử dụng tiền của họ trong ví này. Nó đã nêu:

  “Là người thử nghiệm, bạn sẽ sử dụng tiền của chính mình. Trong trường hợp mất tiền, Microsoft sẽ không hoàn trả bất kỳ tổn thất nào. Đây là một dự án bí mật và không có chi tiết nào được chia sẻ ra bên ngoài.”

  Điều này xác nhận rằng ví vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm ban đầu và chưa sẵn sàng để sử dụng rộng rãi.

  Thêm thông tin

  Ví tiền điện tử gốc mới, nếu cuối cùng được phát hành, sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh riêng của Metamask, add-on ví Web3 được sử dụng nhiều nhất, với điểm đặc biệt là nó sẽ được tích hợp nguyên bản với Edge.

  Bleeping Computer, một cổng thông tin có cơ hội thử nghiệm ví, đã báo cáo rằng nó có thể xác nhận rằng ví hỗ trợ các tài khoản Ethereum khác nhau, với người dùng có thể chuyển đổi giữa chúng theo ý muốn và nó có thể được sử dụng với các ứng dụng Web3 hiện có. Ngoài ra, ví bao gồm sàn giao dịch Ethereum tích hợp, có hỗ trợ cho ETH, DAI, UNI, USDC và USDT.

  Các chuỗi hiện diện trong gợi ý phần mềm về việc bao gồm ví Bitcoin vào một ngày sau đó, nhưng chức năng này vẫn chưa xuất hiện. Microsoft đã không xác nhận sự tồn tại của ví tiền điện tử. Người phát ngôn của công ty cho biết:

  “Tại Microsoft, chúng tôi thường xuyên thử nghiệm các tính năng mới để khám phá những trải nghiệm mới cho khách hàng của mình. Chúng tôi rất mong được tìm hiểu và tiếp thu ý kiến ​​đóng góp của khách hàng nhưng chưa có gì để chia sẻ thêm vào thời điểm này.”

  Microsoft đã rất tích cực khi hỗ trợ các dự án liên quan đến Web3, đã tham gia thiết lập các tiêu chuẩn cho metaverse và giới thiệu các tính năng metaverse trong ứng dụng Nhóm của mình, ngay cả khi việc sa thải nhân viên gần đây đã ảnh hưởng đến một số dự án này.

  Theo news.bitcoin

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *