• Chia sẻ bài viết

 • MicroStrategy mua thêm 1045 bitcoin, nâng tổng số bitcoin nắm giữ lên 140,000

  Pham Daniel08:16 - 5 Tháng Tư, 2023
  446 lượt xem
  Áp dụng bitcoin

  MicroStrategy mua thêm 1045 bitcoin 

  MicroStrategy mua thêm 1045 bitcoin trị giá khoảng 29,3 triệu đô. Với số bitcoin vừa mua thêm hiện tổng số bitcoin mà MicroStrategy nắm giữ đã lên đến 140,000.

  Tin tức này được giám đốc điều hành Michael Saylor, thông báo trong 1 tweet hôm nay ngày 05/04.

  Michael Saylor là người ủng hộ thẳng thắn cho Bitcoin và đã dẫn đầu trong việc kêu gọi các tập đoàn chấp nhận loại tiền điện tử lớn nhất như một tài sản chiến lược. Saylor đã nhiều lần tuyên bố rằng Bitcoin là kho lưu trữ giá trị an toàn và đáng tin cậy nhất tồn tại trên thị trường hiện nay và nó mang đến cơ hội duy nhất cho các doanh nghiệp để bảo vệ tài sản của họ khỏi lạm phát.

  Những lần MicroStrategy mua bitcoin trước đó

  Gần đây nhất vào cuối tháng 3 Microstrategy đã mua thêm 6,500 bitcoin. Chiến lược lược của công ty có vẻ là DCA bitcoin nhưng là với số tiền khổng lồ.

  MicroStrategy đã thực hiện giao dịch mua Bitcoin đầu tiên vào tháng 8 năm 2020. Từ đó, công ty đã liên tục bổ sung vào lượng nắm giữ của mình. Giao dịch mua mới nhất nâng tổng số Bitcoin mà MicroStrategy sở hữu lên hơn 140,000. Đây chính là minh chứng cho niềm tin của công ty vào tiềm năng lâu dài của tiền điện tử.

  Bitcoin được giao dịch với mức giá $28,460 tại thời điểm viết bài.

     Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *