• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Một cá voi Ethereum bí ẩn đã mua số ETH trị giá khoảng 50 triệu đô

  Pham Daniel10:19 - 7 Tháng Tư, 2023
  1854 lượt xem

  Cá voi Ethereum bí ẩn tạo nên cơn sốt

  Một cá voi Ethereum bí ẩn đã tạo nên cơn sốt trong cộng đồng. Theo báo cáo của Lookchain, từ ngày 15 tháng 1 cá voi đã tích lũy thêm 25,255 ETH. Với mức giá mua trung bình là $1,649 thì tổng giá trị của số ETH này là 46,8 triệu đô.

  Nhưng mọi chuyện vẫn chưa dừng lại. Trong 24 giờ qua cá voi Ethereum này đã mua thêm 1290 ETH nữa. Với giá hiện tại lượng ETH này trị giá khoảng 2,4 triệu đô. Điều này cho thấy cá voi này vẫn đang tích lũy và có niềm tin mạnh mẽ vào Ethereum.

  Tầm nhìn của cá voi này là gì?

  Không có gì lạ khi các nhà đầu tư lớn mua số lượng lớn các tài sản kỹ thuật số. Tuy nhiên, khi ai đó chi hàng triệu đô la cho một loại tiền điện tử duy nhất. Điều đó có thể khiến nhiều người phải kinh ngạc.

  Tất nhiên, không thể biết chính xác động cơ của cá voi Ethereum là gì khi mua một lượng ETH khổng lồ như vậy . Có thể họ tin rằng tiền điện tử đang bị định giá thấp và họ nhìn thấy cơ hội kiếm được lợi nhuận đáng kể nếu giá của nó tăng lên trong tương lai. Ngoài ra, họ có thể chỉ đơn giản là đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình. Và đang xem Ethereum như một khoản đầu tư dài hạn mạnh mẽ.

  Bất kể trường hợp nào xảy ra, việc một nhà đầu tư duy nhất đã mua một lượng Ethereum đáng kể như vậy chắc chắn rất đáng chú ý. Sẽ rất thú vị để xem liệu con cá voi này có tiếp tục tích lũy tiền điện tử trong những tuần và tháng tới hay liệu chúng có chọn rút tiền mặt khi nắm giữ vào một thời điểm nào đó trong tương lai hay không.

  Tại thời điểm viết bài Ethereum đang được giao dịch ở mức $1856, theo Coingecko.

   

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *