• Chia sẻ bài viết

 • Một đợt tăng giá Bitcoin 270% khác có thể xảy ra vào năm 2023 với ATH mới

  Pham Daniel08:30 - 23 Tháng Ba, 2023
  348 lượt xem

  Một số người trong ngành Bitcoin tin rằng Bitcoin có thể tăng lên mức cao nhất mọi thời đại trước đó là 69.000 đô la và thậm chí xa hơn vào năm 2023.

  Tiền điện tử lớn nhất thế giới Bitcoin (BTC) đã mang lại hiệu suất ổn định từ đầu năm 2023 trong bối cảnh vĩ mô không chắc chắn, khủng hoảng ngân hàng và môi trường lạm phát cao. Bitcoin đã giao dịch tăng 70% kể từ đầu năm 2023 và một số người tham gia thị trường đang mong đợi một đợt tăng 270% khác vào cuối năm nay.

  Nhận định tự tin

  CNBC gần đây đã nói chuyện với một số người trong ngành tiền điện tử, những người tin rằng BTC có tiềm năng đạt mức cao nhất mọi thời đại trước đó là 69.000 đô la và thậm chí vượt xa mức cao nhất mọi thời đại mới. Marshall Beard, giám đốc chiến lược tại sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Mỹ Gemini, nói rằng không thể loại trừ khả năng giá Bitcoin đạt 100.000 đô la. Anh nói:

  “Tôi nghĩ rằng bitcoin có thể phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại trong năm nay,” thêm rằng con số giá 100.000 đô la là một “con số thú vị”.

  Giám đốc điều hành Gemini tin rằng nếu giá BTC có thể chạm mức cao kỷ lục trước đó là 69.000 đô la, thì “không mất nhiều thời gian hơn để tăng” lên 100.000 đô la. Điều này có nghĩa là một đợt tăng đáng kinh ngạc khác 270% so với mức giá hiện tại mà Bitcoin đang giao dịch.

  Tuy nhiên, Beard không phải là người duy nhất tin rằng BTC có thể mang đến một đợt phục hồi mạnh mẽ hơn nữa. Paolo Ardoino, giám đốc công nghệ của nhà phát hành stablecoin Tether, cũng nói với CNBC rằng Bitcoin có thể “kiểm tra lại” mức cao nhất mọi thời đại của nó gần 69.000 đô la.

  Vào đầu năm 2023, nhiều người đã bày tỏ sự thận trọng đối với việc tiếp xúc với Bitcoin. Tuy nhiên, Bitcoin đã khiến những người chơi trong ngành ngạc nhiên với màn trình diễn khá mạnh mẽ của nó.

  Bitcoin như một loại vàng kỹ thuật số

  Trong tất cả các sự phát triển diễn ra trong năm nay, BTC đang thể hiện các đặc điểm thực sự của Vàng kỹ thuật số. Khi cuộc khủng hoảng ngân hàng diễn ra ở Mỹ và Châu Âu, Bitcoin nổi lên như một nơi trú ẩn an toàn và là công cụ đáng tin cậy của các nhà đầu tư toàn cầu. Nó đã hoạt động chính xác theo thiết kế của Satoshi Nakamoto và nổi lên như một hàng rào thực sự khỏi các hệ thống fiat.

  Mặc dù có mối tương quan chặt chẽ với Nasdaq 100 trong quá khứ, BTC hiện đang có dấu hiệu tách rời. Trong khi Nasdaq 100 đã tăng 15% từ đầu năm đến nay thì Bitcoin đã tăng 70%. Bên cạnh đó, Bitcoin cũng đã hoạt động tốt như một hàng rào chống lạm phát.

  Tuần trước, nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng Balaji Srinivasan đã đặt cược 1 triệu đô la nói rằng giá BTC có thể chạm mức 1 triệu đô la. Tuy nhiên, nhiều nhà phân tích đã cảnh báo các nhà đầu tư gọi điều này là không thực tế.

  Theo coingape

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *