• Chia sẻ bài viết

 • Nền tảng cho vay tiền điện tử Hàn Quốc Delio tạm dừng rút tiền

  Pham Daniel04:59 - 16 Tháng Sáu, 2023
  667 lượt xem
  nền tảng Delio dừng rút tiền

  Nền tảng cho vay tiền điện tử Delio tạm dừng rút tiền

  Nền tảng cho vay tiền điện tử lớn của Hàn Quốc, Delio đã tạm dừng việc rút tiền của mình. Nền tảng tuyên bố biện pháp này liên quan đến một công ty tiền điện tử khác là Haru Invest. Haru Invest gần đây cũng đã tuyên bố tạm dừng rút tiền của nền tảng.

  Trong thông báo gửi khách hàng, Delio thông báo sẽ tạm dừng rút tiền từ ngày 14 tháng 6. Nguyên nhân được đưa ra là do biến động thị trường gia tăng có liên quan đến Haru Invest.

  Delio cho biết thêm họ phải hành động để bảo vệ tài sản của khách hàng. Công ty tuyên bố biện pháp này là không thể tránh khỏi. Họ cho biết việc rút tiền sẽ bị dừng đến khi tình huống Haru Invest được giải quyết.

  “Delio sẽ nỗ lực để bảo vệ tài sản của khách hàng và nắm bắt sự việc và hậu quả của tình huống này. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông báo về những cập nhật trong thời gian tới.”

  CEO của Delio, Jung Sang-ho cho biết công ty đã phải đối mặt với sự gia tăng yêu cầu rút tiền gần đây. Điều này đến sau khi Haru Invest tạm dừng dịch vụ rút tiền.

  “Các yêu cầu rút tiền đang gia tăng sau sự cố của Haru Invest. Chúng tôi đã ngừng rút tiền để xoa dịu tình hình. Có một giao dịch với Haru Invest và số tiền không thể được tiết lộ.

  Haru Invest phủ nhận tin đồn rugpull

  Nền tảng tiền điện tử Haru Invest đã thông báo rằng họ sẽ tạm ngừng gửi và rút tiền từ ngày 13 tháng 6. Theo công ty quyết định được đưa ra sau các cuộc điều tra nội bộ của công ty này.

  Sau thông báo ban đầu của Haru Invest, có tin đồn về việc công ty đang gặp khó khăn. Nền tảng này đã bác bỏ những tin đồn này. Họ cho biết “họ hoàn toàn cam kết tìm hiểu thực tế và đáp ứng các nhiệm vụ liên quan”. Họ cũng đang nỗ lực để đảm bảo bảo vệ các nhà đầu tư của mình.

  Coinplus sẽ tiếp tục cập nhật thông tin xoay quanh vụ việc này!

   

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *