• Chia sẻ bài viết

 • Nền tảng fintech Thụy Sĩ Acredius ra mắt trên Cardano

  Robin Wu10:46 - 21 Tháng Năm, 2023
  254 lượt xem

  Acredius là một công ty cho vay của Thụy Sĩ. Họ chuyên cung cấp tài chính cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME). Gần đây Acredius đã ra mắt trên chuỗi khối Cardano.

  Acredius sẽ tích hợp sẽ cho phép các nhà đầu tư sử dụng ADA – token gốc của chuỗi khối Cardano. Mục đích để đầu tư vào các doanh nghiệp vừa và nhỏ.  Đồng thời sẽ mang lại sự linh hoạt và minh bạch hơn cho đầu tư.

  Ngoài ra, Acredius sẽ triển khai các hợp đồng thông minh trên Cardano. Điều này sẽ cho phép token hóa các khoản vay. Từ đó giúp các nhà đầu tư nhỏ lẻ dễ dàng tham gia vào thị trường cho vay hơn.

  Cardano để giúp Acredius cách mạng hóa thị trường cho vay

  Acredius là một nền tảng fintech của Thụy Sĩ giúp các nhà đầu tư và người đi vay định hình tương lai của nền kinh tế bằng cách hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME). Công ty cung cấp một thị trường nơi các nhà đầu tư có thể cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ vay tiền và những người đi vay có thể tiếp cận vốn để phát triển doanh nghiệp của họ.

  Sự hợp tác với Cardano có thể thúc đẩy việc áp dụng mã thông báo ADA hơn nữa, cung cấp động lực mới để giá trị của nó tăng lên trong tương lai. Ở những nơi khác, nó tăng cường hệ sinh thái đang phát triển của Cardano và vạch ra tác động tích cực của công nghệ blockchain trên thế giới.

  Triển vọng giá ADA

  Giá của Cardano hiện dưới 0,4 USD. Mức giá cao nhất là 0,46 USD vào giữa tháng Tư. Những người đầu cơ giá của ADA đã gặp khó khăn để vượt qua mức 0,37 USD. Xu hướng giá ADA có lẽ sẽ giảm bởi sự ảm đạm của thị trường tiền điện tử.

  Nếu ADA phá mức hỗ trợ 0,35 USD, thì nó có thể giảm xuống 0,31 USD. Tuy nhiên, nếu phe bò đòi lại mức 0,4 USD trong những tuần tới, thì giá có thể tăng lên mức kháng cự tiếp theo hiện tại là 0,48 USD.

  Theo Coinjournal

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *