• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  NFT Milady trở thành bộ sưu tập được giao dịch nhiều nhất hiện tại

  Pham Daniel11:37 - 12 Tháng Năm, 2023
  458 lượt xem
  NFT Milady trở thành bộ sưu tập được giao dịch nhiều nhất

  NFT Milady trở thành bộ sưu tập được giao dịch nhiều nhất

  NFT Milady đã gần đây đã trở thành bộ sưu tập được giao dịch nhiều nhất trên thị trường. Số lượng giao dịch của bộ sưu tập này đã tăng đột biến trong vài ngày gần đây. Điều này chủ yếu là do Elon Musk, khi ông đã tweet một meme có liên quan đến Milady gần đây.

  NFT Milady trở nên phổ biến đã mang lại lợi nhuận cho khá nhiều nhà đầu tư. Nhưng việc NFT này trở lên phổ biến cũng kéo theo việc nhiều token liên quan xuất hiện. Tuy nhiên phần lớn trong số token này đều là những token scam và rugpull. Các nhà đầu tư cần thận trọng khi giao dịch các token này. Bởi vì hầu hết các token này không có mối liên hệ nào với bộ sưu tập Milady.

  Theo IntoTheBlock, khối lượng giao dịch của Milady đã đạt mức ấn tượng 5 triệu đô. Trước đó một ngày con số đó đã ngưỡng ATH là 10 triệu đô trong một ngày. Tuy nhiên sự sụt giảm đã đến ngay sau đó khi sự cường điệu đã giảm dần. Sự gia tăng và giảm đột ngột này nhắc nhở mọi người về sự không ổn định của thị trường này. Và mỗi chúng ta khi đầu tư đều phải nghiên cứu kỹ lưỡng bất kỳ loại tài sản nào.

  Lời khuyên của Coinplus

  Để bảo vệ các khoản đầu tư của mình anh em nên nghiên cứu kỹ lưỡng bất kỳ token hay dự án nào. Việc nghiên cứu là rất quan trọng trong đầu tư bất kỳ tài sản nào. Việc nghiên cứu kỹ lưỡng rồi mới quyết định sẽ giúp anh em tránh được những mất mát không đáng có. Anh em hãy luôn nhớ để kiếm được tiền thì trước tiên phải giữ được tiền của mình trước.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *