• Chia sẻ bài viết

 • Nga sẽ sử dụng sàn giao dịch tiền điện tử để giao dịch nước ngoài

  Pham Daniel03:32 - 30 Tháng Năm, 2023
  285 lượt xem
  Nga sử dụng tiền điện tử

  Nga sử dụng sàn giao dịch tiền điện tử cho giao dịch nước ngoài

  Theo một báo cáo mới, Nga đã dừng kế hoạch sàn giao dịch do nhà nước điều hành. Thay vào dó Nga đang tìm cách sử dụng sàn giao dịch tiền điện tử cho giao dịch ngoài nước.

  Thông tin được phương tiện truyền thông địa phương Izvestia đưa tin.

  Vào tháng 11 năm ngoài, chính quyền Nga đã gợi ý về kế hoạch thành lập sàn giao dịch trong nước. Sàn giao dịch tiền điện tử này sẽ do nhà nước điều hành. Bộ trưởng tài chính Nga Anton Siluanov đã xem xét lại ý tưởng này vào tháng 4.

  Ông cũng đã lưu ý đến việc thúc đẩy một hệ thống thanh toán mới bao gồm tiền điện tử.

  Như Izvestiya báo cáo, quốc gia này dường như đang gác lại kế hoạch sàn giao dịch tiền điện tử.

  Izvestiya đã hỏi Anatoly Aksakov, người đứng đầu ủy ban Duma về vấn đề này. Ông cũng cho biết Nga đang tìm cách thiết lập một bộ quy tắc tiền điện tử mới. Bộ quy tắc này sẽ cho phép Nga sử dụng sàn giao dịch tiền điện tử để thanh toán ra nước ngoài.

  Các kế hoạch đã nhận được sự hỗ trợ từ bộ tài chính của quốc gia.

  Ivan Chebeskov, giám đốc tài chính Bộ Tài chính cũng đã cho biết. “Bộ tài chính đang tập trung vào các quy định an toàn và phù hợp với tiền điện tử.”

  Nền tài chính Nga gặp khó khăn

  Nền tài chính Nga đã từng gặp phải khó khăn khi cuộc chiến giữa Nga và Ukraina diễn ra. Nhiều nước Châu Âu đã áp các lệnh trừng phạt tài chính lên quốc gia này. Sàn giao dịch Binance cũng từng bị Mỹ điều tra vì vẫn cho người dùng Nga giao dịch. Điều này đã vi phạm hình phạt tài chính của Mỹ lên Nga,

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *