• Chia sẻ bài viết

 • Ngân hàng tư nhân Thụy Sĩ Julius Baer nhắm mục tiêu mở rộng thị trường tại Dubai

  Robin Wu09:04 - 29 Tháng Sáu, 2023
  312 lượt xem

  Gã khổng lồ ngân hàng tư nhân Thụy Sĩ Julius Baer Group đã bắt đầu cung cấp Bitcoin và các dịch vụ tiền điện tử khác cho các khách hàng giàu có vào tháng 5 năm ngoái. Hiện nay họ đang mở rộng sức ảnh hưởng của tiền điện tử tại Dubai.

  Julius Baer Group mở rộng thị trường ra ngoài biên giới Thụy Sĩ

  Jonathan Hayes – người đứng đầu bộ phận phát triển tiền điện tử của ngân hàng nói rằng Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) là một “vị trí quan trọng” đối với các tài sản kỹ thuật số. Lý do chủ yếu là sự phát triển kinh tế ngày càng tăng ở khu vực này.

  Đây là lần đầu tiên đẩy mạnh phát triển tiền điện tử của ngân hàng ra ngoài biên giới Thụy Sĩ.

  Julius Baer (Middle East) Ltd. hay JBME – công ty con của ngân hàng đã được Cơ quan Dịch vụ Tài chính Dubai cấp phép. Họ dự kiến ​​sẽ đăng ký thay đổi giấy phép tiền điện tử. Giấy phép mới sẽ cho phép ngân hàng cung cấp dịch vụ lưu ký.

  Ngân hàng gần đây đã bắt đầu cung cấp dịch vụ cho vay Lombard. Dịch vụ cho phép mượn tài sản của người dùng làm tài sản thế chấp. Ngân hàng cho biết:

  “Dịch vụ này cho phép khách hàng vay đối với các tài sản kỹ thuật số được lưu ký tại ngân hàng.”

  Julius Bae là ngân hàng tư nhân lớn thứ ba của Thụy Sĩ về dự trữ và tài sản. Julius Baer ban đầu hợp tác với ngân hàng tiền điện tử SEBA vào năm 2019. Mối làm ăn này chủ yếu để cung cấp các giải pháp tiên tiến về tiền điện tử.

  Người phát ngôn của ngân hàng đã lưu ý vào thời điểm đó rằng:

  “Chúng tôi “tin chắc” rằng các tài sản tiền điện tử như Bitcoin (BTC) và Ether (ETH) sẽ trở thành tài sản bền vững hợp pháp trong danh mục đầu tư của người dùng.”

  Ngân hàng hiện tư vấn tài sản tiền điện tử cho khách hàng trên 25 quốc gia. Trong đó bao gồm cả Singapore. Các dịch vụ quản lý tài sản của ngân hàng áp dụng cho hơn 15 token hàng đầu thị trường. Tất cả đều phải tuân theo quy trình thẩm định kỹ lưỡng và hội đồng đánh giá. Thông tin do Hayes cung cấp thêm.

  Tham vọng của Trung tâm tiền điện tử toàn cầu Dubai sắp thành hiện thực?

  Dubai đã chứng minh mình là một trung tâm tiền điện tử toàn cầu ở Trung Đông. Đây là trung tâm lớn thứ hai trên thế giới. Dữ liệu theo báo cáo của công ty quản lý tài sản tiền điện tử Recap.

  Thủ đô của UAE nổi trội với vai trò là một trung tâm đổi mới tiền điện tử. Họ có các chính sách chiến lược và môi trường pháp lý hỗ trợ. Điều này bất chấp việc thắt chặt Luật quản lý tài sản ảo Dubai vào năm ngoái. Đặc biệt là sau sự sụp đổ của sàn giao dịch FTX.

  Các sàn giao dịch tiền điện tử lớn bao gồm Binance, OKX và Crypto.com đã tìm kiếm sự chấp thuận theo quy định để hoạt động tại Dubai. Chi nhánh Trung Đông của OKX đã nhận được giấy phép chuẩn bị cho Sản phẩm khả thi tối thiểu (MVP) trong tháng này từ Cơ quan quản lý tài sản ảo Dubai (VARA). Giấy phép MVP cho phép cung cấp một loạt các dịch vụ liên quan đến tài sản ảo đã được phê duyệt như lưu ký, chuyển nhượng và quản lý tài sản ảo. Nó dành cho các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ đủ điều kiện ở Dubai. Binance đã nhận được giấy phép vào tháng 09/2022.

  VARA được thành lập vào tháng 03/2022 để điều chỉnh lĩnh vực tiền điện tử mới nổi ở UAE khi quốc gia này đặt mục tiêu trở thành một trung tâm toàn cầu cho ngành.

  Theo Cryptonews

   

  Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

  Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Tiktok: Coinplus.vn

  Twitter: Coinplusvn

  Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *