• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Nghỉ lễ ngập tràn quà tặng cùng airdrop sàn giao dịch Bybit

  Pham Daniel07:56 - 30 Tháng Tư, 2023
  470 lượt xem

  Sàn giao dịch Bybit đang tổ chức một airdrop dành riêng cho những người dùng tại Việt Nam và Malaysia. Airdrop với các phần thưởng hấp dẫn như 50,000$ bằng token, Macbook air M2, Iphone 14 và Ipad. Không để anh em đợi lâu nữa chúng ta cùng tìm hiểu ngay nhé!

  Thời gian diễn ra airdrop

  Airdrop kéo dài đến 06:59 ngày 11 tháng 5 năm 2023 lên anh em thoải mái thời gian làm nhé!

  Hướng dẫn tham gia

  Bước 1: Đăng ký tài khoản Bybit tại đây anh em nhé! Vì để tham gia sự kiện có yêu cầu nên cứ đăng ký tài khoản mới theo link trên cho chắc anh em nhé. Anh em có thể đăng ký bằng email hoặc số điện thoại nhé!

  Bước 2: Sau khi đăng ký thành công anh em thực hiện xác minh danh tính ở mục tài khoản nhé!

  Xác minh danh tính cấp một khá đơn giản anh em chỉ cần chuẩn bị căn cước công dân rồi làm theo yêu cầu là ok nhé!

  Bước 3: Sau khi xác minh danh tính thành công anh em truy cập vào trang này. Tiếp đó anh em ấn Bắt đầu ngay để đăng ký nhé.

  Airdrop Bybit

  Bước 4: Anh em thực hiện một giao dịch P2P và một giao dịch nạp token vào ví nhé. Mỗi lệnh tối thiểu 100$ là anh em đã nhận được 1 lượt quay.

  Ngoài ra anh em có vốn có thể thực hiện giao dịch phái sinh trên Bybit để được thêm lượt quay nhé. Các mốc khối lượng lần lượt là 30,001$, 60,001$, 100,001$ và trên 1 triệu đô.

  Sau khi thực hiện xong các bước trên phần còn lại phụ thuộc vào độ may mắn của anh em nhé. Anh em nhớ đọc kỹ hướng dẫn để chắc chắn trúng nhé!

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *