• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Người dùng Aerodrome nạp 150 triệu đô vào mạng Base

  Pham Daniel10:41 - 31 Tháng Tám, 2023
  175 lượt xem
  người dùng Aerodrome

  Người dùng Aerodrome nạp 150 triệu đô trên mạng Base

  Người dùng nền tảng Aerodrome đã nạp 150 triệu đô vào mạng Base trong ngày đầu tiên. Aerodrome là một nền tảng cho phép trao đổi token với phí thấp. Nền tảng đã chứng kiến mức tăng 80% TVL trong 1 ngày.

  Những người sáng tạo ra nó hy vọng sẽ mô phỏng được thành công rõ ràng của Velodrome. Một trong những nền tảng được sử dụng nhiều nhất trên mạng Optimism với giá trị bị khóa hơn 288 triệu USD. Giống như Velodrome, Aerodrome thưởng token AERO của mình cho những người dùng nền tảng. Người dùng cần cung cấp tính thanh khoản, thực hiện hoán đổi hoặc tham gia quản trị.

  Token AERO có tổng nguồn cung là 500 triệu, trong đó 450 triệu bị khóa trong 4 năm. AERO thanh khoản duy nhất khi ra mắt là 50 triệu token dành riêng để khuyến khích người dùng.

  Làm thế nào nó hoạt động

  Một vấn đề chính mà các sàn giao dịch phi tập trung phải đối mặt là lượng phần thưởng. Phần thưởng gắn liền với tổng thanh khoản, thay vì khối lượng giao dịch, tạo ra phí cho giao thức. Để chống lại điều này, các sản phẩm như Aerodrome cho phép chủ sở hữu token gốc của họ, AERO, khóa khoản nắm giữ của họ trong khoảng thời gian từ một tuần đến bốn năm – lần lượt là veAERO, token AERO được cấp.

  Khóa càng dài thì người dùng càng nhận được nhiều veAERO, điều này mang lại cho họ nhiều quyền biểu quyết hơn về các vấn đề quản trị. Đây là cơ chế tương tự được sử dụng trên Velodrome.

  Những veAERO bị khóa này được thể hiện dưới dạng NFT, sau đó có thể được giao dịch trên các thị trường NFT khác nhau. Sau đó, những người dùng khác có thể mua các NFT này để tiếp cận hoàn toàn với hệ sinh thái, thay vì phải mua mã thông báo, khóa chúng và phải quản lý vị trí đó.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *