• Chia sẻ bài viết

 • Người sáng lập FTX Sam Bankman-Fried không nhận tội đối với cáo buộc hối lộ mới nhất

  Robin Wu11:15 - 1 Tháng Tư, 2023
  211 lượt xem

  Sam Bankman-Fried hối lộ quan chức

  Các công tố viên đã bổ sung thêm cáo buộc cố ý hối lộ vào đầu tuần này.

  Sam Bankman-Fried không nhận tội cố ý hối lộ và vi phạm tài chính trong hai bản cáo trạng thay thế gần đây.
  Các công tố viên đã tiết lộ cáo buộc hối lộ vào thứ Ba. Nội dung cáo buộc Bankman-Fried đã sử dụng hơn 40 triệu USD tiền điện tử để hối lộ ít nhất một quan chức chính phủ Trung Quốc. Với mục đích mở khóa tiền trong các tài khoản liên kết với Alameda Research – một công ty khác của Sam.

  Bản cáo trạng mới nhất bổ sung các cáo buộc gian lận ngân hàng và nêu chi tiết các cáo buộc tài chính cho chiến dịch tranh cử. Bankman-Fried đã bị bắt vào năm ngoái tại Bahamas. Sau đó bị dẫn độ sang Hoa Kỳ, nơi anh ta được tại ngoại. Anh ta sẽ ra tòa vào mùa thu này.

  Sam Bankman-Fried không nhận tội với các cáo buộc bổ sung

  Luật sư của Bankman-Fried, Mark Cohen, nói rằng mặc dù bị cáo không nhận tội nhưng nói đúng ra thì Sam không thừa nhận các cáo buộc gần đây. Vì chúng được đưa ra sau khi anh ta bị dẫn độ từ Bahamas.
  Cohen nói:

  “Thân chủ của tôi không thừa nhận rằng anh ta có thể bị xét xử vì các cáo buộc bổ sung.”

  Reuters lần đầu tiên đưa tin về lời bào chữa, sau khi đưa tin trước đó vào thứ Năm rằng Bankman-Fried có khả năng sẽ không nhận tội đối với các cáo buộc được bổ sung.

  Các công tố viên liên bang cũng đã dành thời gian tại phiên điều trần để thảo luận về tiến độ xem xét nội dung của 7 thiết bị điện tử của Bankman-Fried. Quá trình này diễn ra chậm hơn dự kiến. Do kích thước của thiết bị và lượng thông tin. Cho đến nay, khoảng 6 triệu trang tài liệu đã được xuất bản. Máy tính xách tay B là điểm mấu chốt để bảo vệ Bankman-Fried.

  Mark Cohen, luật sư của Bankman-Fried cho biết:

  “Chúng tôi có lo ngại về Laptop B. Đây sẽ là bằng chứng quan trọng trong phiên tòa.”

  Phiên điều trần tiếp theo được ấn định vào ngày 15 tháng 6 lúc 3:30 chiều. ET.

  Theo Coindesk

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *