• Chia sẻ bài viết

 • Người sáng lập Tron, Justin Sun di chuyển lượng lớn Ethereum

  Pham Daniel07:22 - 8 Tháng Bảy, 2023
  2610 lượt xem
  Justin Sun chuyển Ethereum

  Justin Sun di chuyển lượng lớn Ethereum

  Người sáng lập Tron Justin Sun đã gây xôn sao cộng đồng khi di chuyển lượng lớn Ethereum hôm nay. Theo Lookonchain, Justin Sun đã chuyển tổng cộng 23,000 ETH trị giá 43 triệu đô sang Poloniex. Mặc dù mục đích đằng sau vẫn chưa được xác định, nhưng đã có nhiều đồn đoán trên Twitter.

  Lý do của sự di chuyển

  Justin Sun sở hữu sàn giao dịch Poloniex, và hoạt động chuyển tiền này không phải hiếm thấy. Một lý do khả dĩ có thể kể đến là Sun đang muốn tận dụng các đợt tăng giá gần đây của ETH.

  Ngoài ra Poloniex cũng hỗ trợ stake tài sản trên sàn giao dịch này. Cho nên khả năng Sun chuyển ETH sang để stake cũng có thể được nghĩ đến.

  Một lý do hợp lý khác có thể liên quan đến tính thanh khoản trên sàn Poloniex. Có thể Sun muốn chuyển ETH để đảm bảo tính thanh khoản cho tài sản này trên Poloniex.

  Nỗi sợ hãi chính đáng

  Không thể phủ nhận Justin Sun là một con cá voi trên thị trường với lượng nắm giữ lớn các loại tiền kỹ thuật số khác nhau ngoài Ethereum. Mặc dù các động thái gần đây liên quan đến việc chuyển Ethereum đã làm dấy lên lo ngại về khả năng bán tháo, nhưng nỗi sợ bán tháo có thể là không chính đáng.

  Điều này là do tổng số tiền có thể không tạo ra vết lõm trên thị trường Ethereum, vốn tự hào có vốn hóa thị trường hơn 224 tỷ đô la. Nếu Justin Sun chọn bán hết các token ETH được trích dẫn, tác động lên thị trường có thể không nghiêm trọng như dự kiến.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục