• Chia sẻ bài viết

 • Người tố giác Worldcoin công khai cắt đứt quan hệ với dự án

  Robin Wu07:24 - 25 Tháng Tám, 2023
  358 lượt xem

  Trong một video YouTube vào 23/08, Nadir Hajarabi đã công khai tuyên bố rằng ông đã cắt đứt mọi quan hệ với dự án. Nadir Hajarabi mô tả mình đã làm việc với Worldcoin kể từ trước khi ra mắt token.

  Hajarabi không tiết lộ chi tiết cụ thể về lời khuyên của cố vấn pháp lý. Tuy nhiên, anh ấy tiết lộ rằng anh ấy đã rời Worldcoin do một số yếu tố. Nadir Hajarabi đã chứng kiến ​​và đưa ra quyết định cuối cùng là rời đi sau khi phát hành WLD và Whitepaper.

  ‘Việc hành quyết khủng khiếp’

  Hajarabi mô tả những nỗ lực của tổ chức là “ sự khủng khiếp xứng đáng với bất cứ điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.” Anh nhấn mạnh vùng nước âm u mà dự án tiếp tục hướng tới.

  Hajarabi nhấn mạnh sự dè dặt của mình về các quy trình đáng ngờ của tổ chức. Họ tuyên bố rằng anh ấy tiếp tục liên kết với Worldcoin mang lại cho họ “lợi ích đáng nghi ngờ”. Tuy nhiên, Nadir Hajarabi nói rằng mối lo ngại của anh ấy ngày càng tăng lên khi phát hành Whitepaper. Theo anh ấy, điều này đã củng cố quyết định tách khỏi công ty. Nadir Hajarabi không nói rõ chi tiết cụ thể về lời khuyên của luật sư.

  Những tuyên bố công khai của Hajarabi về hành vi sai trái trong Worldcoin đang được tiết lộ. Mặc dù anh ta không tiết lộ vị trí của mình nhưng điều đáng chú ý là anh ta đã đưa ra tuyên bố với sự đồng ý của nhóm pháp lý.

  Giám sát toàn cầu đối với Whorldcoin

  Worldcoin đang ngày càng trở thành tâm điểm chú ý gay gắt. Dự án phải đối mặt với sự giám sát pháp lý từ nhiều khu vực pháp lý. Danh sách bao gồm Pháp , Đức và Kenya. Chính quyền Kenya đã đột kích một nhà kho Worldcoin ở Nairobi theo lệnh khám xét. Họ đã đình chỉ hoạt động của công ty khởi nghiệp này do lo ngại về quyền riêng tư dữ liệu.

  Cơ quan Thị trường Vốn Kenya nhấn mạnh rằng Worldcoin không được quản lý trong nước. Họ cũng bày tỏ lo ngại về việc các cá nhân đăng ký dữ liệu của họ với tổ chức không được kiểm soát. Tuy nhiên, Worldcoin đã khẳng định sự hợp tác với chính phủ. Dự án có ý định tiếp tục hoạt động sau khi thực hiện “các biện pháp kiểm soát đám đông”.

  Giữa những diễn biến hỗn loạn này, Worldcoin đã chứng kiến ​​nhu cầu về “ID toàn cầu” và các token của mình tăng gần gấp đôi kể từ khi ra mắt. Những lời chỉ trích của Hajarabi, cùng với các cuộc điều tra quốc tế nhấn mạnh sự phức tạp và rủi ro tiềm ẩn liên quan đến dự án.

  Hajarabi kết thúc bằng cách kêu gọi người dùng tăng cường giám sát khi đánh giá các điều khoản và điều kiện của Worldcoin.

   

  Theo Cryptoslate

   

  Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

  Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Tiktok: Coinplus.vn

  Twitter: Coinplusvn

  Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

   

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *